Henrik Nguyễn-Obama và những việc làm tồi tệ của ông ta

Trước đây, khi tôi nhận được “Giấy Khai Sinh” của Obama, tôi nghĩ là giả mạo.

Vì thế tôi xem trong Net để hiểu biết đầy đủ hơn về Obama, một người nói và làm không trùng hợp nhau. Điều khác tôi xem Website của đảng cộng sản Mỹ, cũng như đọc các bài viết về tiểu sử của những lĩnh tụ Cộng sản Mỹ để biết khái quát về hoạt động của họ.

Đến khi tôi đọc về bản báo cáo của chủ tịch Đảng cộng sản Mỹ, ông ta nói khi Obama làm Tổng-thống sẽ rất có lợi cho đảng Cộng Sản Mỹ. Sau khi đọc xong tôi có cho ông anh Cả của tôi biết, việc này đã xẩy ra khoảng 4 năm. Tôi cũng coi đoạn video ngắn (Video Clip) ở trong YouTube mà ông Alan Keys phát biểu vào năm 2009, ông Alan Keys là 1 nhà ngoại giao, đã đắm chìm vào công việc đối ngoại của Mỹ và rất hiểu Cộng Sản Mỹ:

Đề nghị xem tại đây:

Quý vị muốn coi Obama ảnh hưởng bởi Cộng Sản Mỹ xin xem trong đây:

https://www.google.com/search?q=obama+and+communism&ie=utf-8&oe=utf-8&aq=t&rls=org.mozilla:en-US:official&client=firefox-a

Obama là Tổng-thống của nước Mỹ mà không đóng vai trò của người đại diện cho nước Mỹ:

1. Ngày Độc Lập của Hoa Kỳ, trong nước chỉ có 1 số ít treo cờ Mỹ, giới truyền thông bị im lỉm không viết nhiều bài hay hình ảnh của nước Mỹ để khơi lòng yêu nước yêu dân tộc của người Mỹ.
2. Ngày 9 tháng 11, là ngày ảm đạm của Hoa Kỳ, ngày nhớ lại nước Mỹ bị phá ngay trong nước, ngày mà biết bao người bị hy sinh, một cảnh rất đau lòng của nước Mỹ, mà lại bị bắt buộc không được nhắc đến.
3. Ngày cựu chiến binh, rất ít nhà treo cờ Mỹ; nhớ tới thời ông Tổng-thống Ronald Reagan, vào ngày này nhà nhà đều treo cờ.
4. Khi binh sĩ trở về từ Afganistan hay từ Iraq, không được Tổng-thống Obama tiếp đón; trái lại cựu Tổng-thống W. Bush đã ra phi trường bắt tay và cảm ơn từng binh sĩ, ông Bush và vợ ông đã xứng đáng đại diện cho nước Mỹ khi đón đoàn chiến binh trở về.
5. Khi chào cờ Mỹ, Obama không để bàn tay phải lên trái tim để chào cờ, trái lại mặt ngước lên trời với hình ảnh của Lénin.
6. Khi gặp vua Ả Rập (Saudi Arabia), Obama đã quỳ xuống và cúi rạp mình để chào nhà vua. Thật trái với hình thức ngoại giao truyền thống của Mỹ là, khi gặp vua chúa nước khác Tổng-thống nước Mỹ chỉ nghiêng đầu chào và bắt tay nguyên thủ nước đó. Về truyền thống ngoại giao của Việt Nam cũng như vậy. Trong chế độ quân chủ, vì vua Việt Nam có đế hiệu là Hoàng-đế (King of Kings: vua của vua) cho nên những nước khác ngoài Việt Nam đều là Vua thường (Ngoại trừ Trung-hoa là nước lớn nên đành phải xuống giọng là vua nhỏ). Nên khi Sứ thần của Việt Nam (Ambassador of Việt Nam) đi các nước khác, gặp vua nước đó chỉ “Vái chào” mà không “Lạy”. Ngay cả cộng sản Việt Nam qua Thái Lan, đại sứ của họ cũng chỉ gập đầu chào và bắt tay chứ không quỳ xuống lạy (Phục bái). Đó là nghi lễ ngoại giao của nước đó, người đại diện của 1 nước không thể làm mất mặt của nước của họ, nếu có thì sau khi làm Tổng-thống, Obama muốn quỳ lạy, và lui ra như con chó vện, thì đó chỉ là Obama mà không là của nước Mỹ và sẽ không có ai bàn cãi.
7. Trước khi làm Tổng-thống, Obama nói mình là người theo đạo Thiên chúa (Christian), nhưng sau đó bị tìm ra tung tích là Obama ngày nào cũng quỳ lạy Mohammed và đấng tối cao là Allah. Cuối cùng Obama nhận mình là theo đạo Hồi (Muslim), đến ngày Ramadan (Đọc là Rama-zan) Obama cũng ăn chay 1 tháng. Điều hay nhất của Obama là “Nói dối như Vẹm”.

Trong tương lai tôi sẽ trưng bầy những cái đẹp nhất mà Obama đã giấu kín. Tuy nhiên tôi hơi lo, sợ cũng như có thêm niềm vui, vì:

1. Obama biết dùng những người giỏi về chiến lược, nhất là những người về chiến lược chính trị (Political Stategist), 1 điểm yếu kém mà đảng Cộng Hòa không có. Ví dụ, trong ngày đại hội đảng Cộng Hòa, đảng này đã để Mitt Romney nói về kinh tế Mỹ trong tương lai, mà không đi vào chi tiết. Đại hội đảng Cộng Hòa không biết dùng ngày đại hội để tuyên truyền cùng quảng bá cho toàn dân, vì đây là ngày mà nhiều người theo dõi nhiều nhất. Trái lại, đảng Dân Chủ trong ngày đại hội Obama đã nói chi tiết kinh tế của mình trong tương lai, tuy chẳng có gì là hấp dẫn, chỉ nhai đi nhai lại, nhưng đó cũng là nghệ thuật để lôi kéo quần chúng.
2. Trong ngày đại hội đảng Dân Chủ, đảng này chỉ nói tới “Đồng giới tính”, nói về “Phá thai” mà không nói về “God”. Thế mà đảng Cộng Hòa không biết yếu điểm đó mà nói cho quần chúng biết, hoặc nói với giới tôn giáo để họ ủng hộ mình nhiều thêm. Nói chung đảng Cộng Hòa nếu thua, vì không có những người giỏi về “Chiến Lược”. Muốn chiến thắng địch phải giỏi về chiến lược để dồn địch, đưa địch đi từ chỗ đúng đến chỗ sai. Làm địch càng ngày càng bị sai lầm.
3. Theo ông thầy bói vũ trụ Trần Dần, ông này đoán 2 điều: Một là Obama sẽ thắng; và, Hai là nước Việt Nam cộng sản sẽ bị giải thể vào năm 2014.
4. Tôi không tin và chẳng bao giờ tin vào thầy bói, nhưng nếu ông Trần Dần nói đúng thì là 1 đại họa cho nước Mỹ, vì trong đại hội đảng Dân Chủ có những người đưa ra ý kiến là Tổng-thống Mỹ trong nhiệm kỳ 8 năm không thể thành đạt như ý nguyện của mình và đòi hỏi kéo dài nhiệm kỳ cho Obama. Nếu truyện đó xẩy ra, nước Mỹ sẽ trở thành nước Độc tài hay là nước Cộng Sản và chúng ta lúc đó sẽ không được gọi là Tổng-thống Obama, mà phải gọi là “Ngài Tổng-thống Obama”, y như ở Việt Nam đang gọi những người lĩnh đạo của họ bây giờ. Như vậy nước Mỹ sẽ liên hồi đánh nhau giữa Quốc-Cộng y như truyện xẩy ra tại Việt Nam. Lúc đó, những người Việt Nam tỵ nạn cộng sản nghĩ sao? Có phải chạy 1 lần nữa không? Hay lại chạy về Việt Nam, vì năm 2014 cộng sản Việt Nam cuốn gói qua Tầu, hoặc qua Cuba làm gác cửa cho những “Hộ” của những đồng chí Cuba. Như vậy, những ông cộng sản lĩnh tụ ở Việt Nam, sau đó đi làm “cu li” và giữ an ninh cho các đồng chí Cuba để lấy vài đồng tiền còm.

Thế mới biết “Lên voi và xuống chó” là như thế.

Thân ái,

Henrik Nguyễn

Gallery | This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s