TỔNG HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM lên án VC trong chiêu bà i sửa hiến pháp

TỔNG HỘI CỰU TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM

Federation of Associations of Former VietNamese Political Prisoners

4032 Stonefield Dr, Orlando ,FL 32826 .Phone : (407) 250-4978

Email: Tonghoictnctvn

TUYÊN BỐ

v/v cộng sản Việt Nam đưa chiêu bài mị dân dự thảo sửa đổi Hiến Pháp 2013.

Cộng sản Việt Nam đang dùng chiêu bài đánh lừa dân chúng ký thỉnh nguyện yêu cầu sửa đổi Hiến Pháp; để xoa dịu quần chúng; sau khi hai tập đoàn tham nhũng hút máu dân triệt hạ lẫn nhau:

1- Tập đoàn chính trị bộ Trung Ương Đảng do TBT Nguyễn Phú Trọng cầm đầu, kéo chủ tịch nước Nguyễn Tấn Sang vào hiệp bọn để triệt hạ phe Dũng.

2- Tập đoàn chính phủ Việt gian Nguyễn Tấn Dũng đã cấu kết thành hệ thống chính quyền tham nhũng từ địa phương tới trung ương quyết bảo vệ quyền và lợi lẫn nhau. Hai tập đoàn Việt gian nầy; lần đầu tiên công khai phơi bày bộ mặt tham tàn xấu xa trước công luận trong và ngoài nước qua cuộc triệu tập Trung Ương Đảng và Chính Phủ thanh trừng lẫn nhau. Cuối cùng; tập đoàn Trọng & Sang vẫn lép vế trước tập đoàn Việt gian Nguyễn Tấn Dũng. Do đó chúng muốn tước bớt quyền và vi cánh Nguyễn Tấn Dũng, chúng bày trò sửa đổi Hiếp Pháp chỉ là mị dân, lừa bịp quốc dân và đồng bào vơi niềm căm phẫn mà thôi.

Qua sự kiện bịp bợm trên; Tổng Hội Hội Cựu Tù Nhân

Chính Trị Việt Nam nhận định:

Đảng cộng sản Việt Nam không phải do dân bầu, mà chỉ là tập đoàn cường quyền tay sai cộng sản quốc tế, dùng những mánh khóe và bạo lực, áp đặt dân tộc làm công cụ phục vụ tập đoàn cộng sản thống trị như sau:

I. Cộng sản Việt Nam tự phong và đưa vào Hiến Pháp “ Điều 4” là lãnh đạo đất nước, theo chủ nghĩa Mac Lenin phi nhân bản, một chủ thuyết ngoại lai, hoang tưởng đã bị các dân tộc Nga và Đông Âu tiêu diệt trên vùng trời Đông Âu.

II. Hơn nửa thế kỷ qua, đảng cộng sản Việt Nam độc tài, đảng trị đã gây ra cuộc chiến tranh đẩm máu tàn khốc, hàng triêu người dân Việt bị chết, bị thương., đất Nước điêu linh, tang thương, khốn khổ, xã hội suy tàn, yếu kém, dân tình lê thán.

III. Cộng sản Việt Nam dùng công an, nhà tù để khủng bố, kềm kẹp, ức hiếp, đàn áp cướp bóc tài sản của người dân công khai, thậm chí ngang nhiên đánh chết dân rồi chỉ bị xử phạt kẻ tội phạm cho có lệ.

IV. Cộng sản Việt Nam công khai bán nước, bán đảo, bán biển cho Trung Cộng, tình nguyện tay sai nên đã lệ thuộc hoàn toàn Trung cộng về chính trị, kinh tế văn hóa… . Chúng đã biến thành tập đoàn thái thú bản địa, đồng lõa và đang tạo điều kiện thuận lợi để quan thầy Trung cộng Hán hóa Việt Nam, nguy cơ mất nước đang diễn ra chúng không còn cách che đậy trước bối cảnh lịch sử qua các hệ thống truyền thông toàn cầu:

1. Qua những phương tiện truyền thanh như đài Á Châu Tự Do, đài VOA và hàng trăm báo điện tử trong đó có Báo Chính Việt của Tổng Hội CTNCT/VN đã được các đảng viên cộng sản Việt Nam, đồng bào và đặc biệt thanh niên sinh viên lắng nghe, theo dõi, tìm hiểu. Do đó, họ đã bừng tỉnh và nhìn tận mắt đảng cộng sản Việt Nam là lũ phản bội Tổ Quốc, chống Dân Tộc. Thần tượng và thây ma “Bác Hồ vĩ đại, cha già dân tộc” để cộng sản bấu víu đang lột mặt phơi bày dưới cuốn phim của Lm Nguyễn Hữu Lễ và những sự thật lịch sử, thì Hồ chí Minh là một tên tội đồ dân tộc (tà dâm, giết người, dối trá, tay sai của Cộng sản Nga, Tàu) gây vô vàn tội ác.

2. Đảng cộng sản Việt Nam đã vi phạm nhân quyền trầm trọng, bắt bớ những người phê phán đảng, bỏ tù những người tố tham nhũng, những người dân oan bị chế độ cường khấu cướp tài sản, những người yêu nước biểu tình chống giặc Trung Cộng xâm lược, cướp biển, đảo Hoàng Sa & Trường Sa ngày càng gia tăng khốc liệt.

3. Trước những áp lực của quốc tế, của LHQ, của các tổ chức Nhân Quyền yêu cầu cộng sản Việt Nam phải tôn trọng và thực thi nhân quyền mà chúng đã long trọng ký kết tại Hội Đồng Bảo An LHQ năm 1987. Đặc biệt mới đây Ông John Kerry, một người trong quá khứ rất thân thiện với cộng sản Việt Nam, nay ông là Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ đã công khai lên tiếng binh vực bà Tạ Phong Tần là cựu SQ công an đã từ bỏ tư cách đảng viên cộng sản, từ bỏ ngành công an đứng về phía nhân dân và lên tiếng nói thực trạng xã hội tham nhũng của cộng sản hiện nay, bà bị bắt và xử án 10 năm tù để khủng bố những nhà yêu nước. Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ John Kerry đã lên tiếng ca ngợi Tạ Phong Tần là người phụ nữ dũng cảm nhất thế giới.

4. Đồng bào trong nước và các nhà trí thức cấp tiến đã, đang có khuynh hướng đòi hỏi đảng cộng sản Việt Nam mỗi ngày thêm mạnh mẽ phải thay đổi ngụy Hiến Pháp, chuyển qua dân chủ hóa đất nước, đa đảng và hệ thống chính trị “Tam Quyền Phân Lập”, phi chính trị hóa quân đội.

Qua những nhận định trên, Tổng Hội Cựu Tù Nhân

Chính Trị Việt Nam long trọng TUYÊN BỐ:

I. Ủng hộ và sát cánh với đồng bào, các nhà trí thức yêu nước, cương quyết chống đảng cộng sản Việt Nam không do dân bầu ra; nên bao nhiêu năm qua là một ngụy quyền “BẤT HỢP HIẾN”. Việc sửa đổi Hiến Pháp là một trò hề bịp bợm; công việc nầy thuộc thẫm quyền quốc hội của đất nước có tự do và dân chủ. Đảng cộng sản làm sai, làm bậy, đang sử dụng luật rừng.

II. Cộng sản Việt Nam độc tài đảng trị, chưa bao giờ hỏi ý kiến của người dân. Bán nước cũng không hỏi ý kiến người dân, đổi tiền, ăn cướp cũng không hỏi ý kiến người dân, tham nhũng, giết người vô cớ xem người dân như cỏ rác. Đảng có làm sai vẫn cho là đúng, chẳng bao giờ lắng nghe ý kiến người dân, và giới trí thức kiến nghị. Đây chỉ là một âm mưu thâm độc dương (bẫy sập) nhằm mục đích thăm dò những người nào, kể cả đảng viên muốn sửa đổi Hiến Pháp để rồi sẽ bị trừng phạt, mất việc và vào tù.

III. Cộng sản Việt Nam lừa bịp thế giới; ngụy tạo rằng chính người dân đã quyết định chọn Hiến Pháp tu chính 2013 do đảng đưa ra trưng cầu ý dân, nhưng thực sự cuối cùng chẳng có gì thay đổi, vẫn duy trì Hiến Pháp độc đảng, độc tôn, độc tài, nhằm tước quyền phe cánh lẫn nhau. Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ John Kerry ca ngợi bà Tạ Phong Tần tức là ủng hộ những người đấu tranh dân chủ trong ôn hòa ở quốc nội, chứng tỏ Hoa Kỳ và cả thế giới không thể chấp nhận chế độ cộng sản Việt Nam độc tài, vi phạm nhân quyền một cách trầm trọng. .

IV. Sau lần ký tên vào bản thỉnh nguyện thư này sẽ có nhiều người không ký, nhưng đảng cộng sản sẽ công bố kết quả là người dân đã ủng hộ bản Hiến Pháp; trong đó vẫn theo chủ nghĩa Mac Lênin và duy trì Điều 4. Như vậy, kể từ nay không ai có quyền có ý kiến đòi thay đổi Hiến Pháp nữa. Ai đòi hỏi; chắc chắn sẽ bị bắt, bị trừng phạt, bị buộc tội chống đảng là phản quốc.

V. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam kêu gọi đồng bào trong nước không nên ký tên vào thỉnh nguyện thư, giữ im lặng không ý kiến để tránh hiểm họa sau này.

VI. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam kêu gọi đồng bào trong nước quyết tâm tranh đấu, đồng loạt đứng lên dẹp bỏ đảng cộng sản tay sai giặc Tàu phản bội Tổ Quốc, xóa bỏ Hiến Pháp mị dân hiện nay. Hãy thay thế bằng một Hiến Pháp mới do dân bầu ra Quốc Hội Lập Hiến quy định chính thể đa nguyên. Toàn dân cương quyết bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, quyền quyết định vận mệnh đất nước, quyền tự do dân chủ của người dân Việt Nam sánh vai với cộng đồng nhân loại văn minh thế giới.

Orlando ngày 22 tháng 3 năm 2013

T.M. Ban Chấp Hành Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam

http://www.chinhviet.net/11TongHoi/2012/2012_12Th/Pic10Th/ChuKyChau.gif

Gallery | This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s