Tôn Nữ Hoàng Hoa-Buồn 5 phút ( vụ Houston tiếp Vc)

Buồn Năm Phút

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Qua ba buổi phỏng vấn của ông Quốc Bình , đài Truyền hình BYN với quí ông Võ Đức Quang, Hoàng Duy Hùng và Đức Đầu Bạc :

http://www.youtube.com/watch?v=aH7wSvxrDI4&feature=plcp (HDH meet VC NTS)

http://www.youtube.com/watch?v=MXgM6NDxFn8&feature=plcp(VDQ meet VC NTS)

http://www.youtube.com/watch?v=ZSB4kj0Mb0o&feature=plcp (David Nguyen meet VCNTS)

thính giả đã thấy rõ vai trò của cả ba người:

1. Ông Hoàng Duy Hùng lấy tư cách Nghị viên trong Hội Đồng Thị xã Thành phố Houston tình nguyện bắt cầu qua sông trong ý nguyện  xóa bỏ lằn ranh Quôc/Cộng mà ông đã ấp ủ từ lâu. Đồng thời ông cũng tuyên bố sẽ tiếp tục gặp gở những tên cán bộ cao cấp khác của VC từ trong nước ra và  tuyên bố sẽ tổ chức to lớn và rầm rộ hơn trong việc đón tiếp VC cao cấp từ trong nước ra hải ngoại và sẽ có hàng ngàn người tham dự. Chúc ông HDH thành Công trên ý nguyện này

2. Ông Hoàng Duy Hùng có thành công trên công tác tạo dịp cho VC Nguyễn Thanh Sơn gặp gở người Mỹ gốc Việt vào ngày 15 tháng 10/ 2012 hay không? Câu trả lời là KHÔNG Vì theo ông HDH nói đã thông báo ra rất nhiều người nhưng số người tham dự trên tư cách Người Mỹ gốc Việt và chỉ có vỏn vẹn 3 người mà trong hai của ba người đó là “thủ hạ” của ông HDH .

Tuy nhiên Phỏng vấn viên Quốc Bình lại cắt cớ hỏi là tại sao không thấy báo chí và các cơ quan tuyền thông thông báo sự việc gặp gở VC Nguyễn Thanh Sơn như ông HDH đã nói mà khi đọc được tin trong nước thì đồng hương mới hay là có mấy ông của ông HDH và ông Đức Đầu Bạc gặp gở VC Nguyễn Thanh Sơn . Như vậy theo sự suy nghĩ của đồng hương thì đây có phải là một cuộc gặp gở “Đi Đêm” không?

Ngoài ra, ông HDH còn cho biết là đã thông báo rộng rãi đến các đảng phái chính trị tại Houston mà người dân  không thấy đảng phái nào tham dự ngoài ba ông như đã nói ở trên Nếu đứng trên tính cách đại diện chính trị đảng phái thì ông Đức Đầu Bạc đại diện Dân Xã Đảng, Ông Phạm Ngọc Trung PT Nhân Dân Hành Động của ông HDH và Võ Đức Quang thì không còn xưng danh Đại diện Khối 8406 hay đảng Thăng Tiến nữa mà là PCT Đảng Đại Việt thuộc phe Nguyễn Lý Tưởng.

Xem ra các tổ chức đảng phái chính trị mà ông HDH thông báo đến không ngoài Ủy Ban Phối Hợp các Chính đảng trong đó ngoài 3 ông nói trên với 3 đảng nói trên còn có những đảng có tầm vóc và có sinh hoạt chính trị hoạt rộng lớn như Đảng Việt Tân Khu bộ Houston, Đảng Vì Dân, Liên Minh Dân Chủ lại không tham dự Chẳng lẽ những tổ chức Đảng phái này từ chối không gặp mặt VC Nguyễn Thanh Sơn vì họ không thấy có nhu cầu để gặp mặt(theo lời tuyên bố của ông Nguyễn Hoàng Thắng Đại diện UBPHCCD).

. Điều này rất khó khăn cho ông HDH khi Nói tóm lại ông HDH đã không thành công trên việc xây dựng một cây cầu giữa Houston và VN mà lại vô tình dựng lại cầu Hiền Lương năm nào trên thành phố Houston muốn tổ chức rầm rộ đón tiếp VC cao cấp trong nước ra trong tương lai. Hơn nữa “cái nôi” nuôi dưỡng ông HDH là Ủy Ban Phối Hợp Các Chính Đảng mà trong đó có Đảng Việt Tân. Tuy rằng vì nhu cầu gì đó mà Đảng VT tại Houston hợp tác với ông nhưng chắc chắn cái chuyện “đào mồ dựng xác ông Hoàng Cơ Minh dậy năm nào” của ông HDH thì đảng VT khó lòng nguôi ngoai

Vậy thì 3 ông cũng ở trong UBPH các chính đảng này lại thấy cần có nhu cầu để gặp VC Nguyễn Thanh Sơn? và nhu cầu gì? Rồi những đòi hỏi đó đi về đâu ( lời phỏng vấn của Quốc Bình có kèm theo nụ cười có vẽ như thương hại hay tội nghiệp cho đến bây giờ vẫn còn có ngừơi tin cs)

Võ Đức Quang:

Nghe Võ Đức Quang nói người dân buồn 5 phút. Trước những câu hỏi “hóc búa mỉa mai” của Phỏng vấn Viên Quốc Bình ông Võ Đức Quang chỉ có một bài bản tranh đấu Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền cho người dân trên tinh thần làm cách mạng của ông Võ Đức Quang và ôm ấp rằng công việc gặp VC Nguyễn Thanh Sơn hôm nay sẽ đi vào lịch sử vì đã làm cách mạng

1. Võ Đức Quang  nói:”Đòi hỏi tự do dân chủ cho VN phải trãi qua cái lộ trình rất dài thì những ngừơi hoạt động trong đảng Cách mạng như chúng tôi cũng phải có một sách lược đấu tranh rõ ràng và những bước đi mà chúng tôi biết chắc phía bên kia nhà cầm quyền họ sẽ đến gặp ngừơi đồng hương của ta ở bên ngoài “(hết trích)

Ông Nguyễn Lý Tưởng Chủ Tịch Đại Việt Cách Mạng đảng nghĩ thế nào về câu tuyên bố của ông Phó Chủ Tịch Võ Đức Quang khi cho rằng đường lối đấu tranh của đảng Đại Việt chỉ với mục tiêu cho VC ra ngoài gặp đồng hương của ta và biết chắc như vậy Thế thì những địa phương tẩy chay sự hiện diện của VC và cấm cửa không cho bọn VC bén mãng , có làm cản trở lộ trình “đấu tranh” của Đảng phái quí vị hay không?

2. Ông Võ Đức Quang muốn làm cách mạng để đem lại Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền cho VN. Rất đáng khen nhưng tiếc thay hai chữ Cách Mạng không nằm trong ý nghĩa của ông VDQ diễn tả mà khi nói đến một Cách Mạng thì phải hiểu Cách mạng là sự thay đổi mau lẹ, rộng lớn, sâu xa trong một xã hội. Nó nhằm thay đổi những cơ quan trọng yếu. Đó là chế độ chính trị, giai tầng lãnh đạo và trật tự xã hội. Là cuộc biến đổi xã hội – chính trị lớn và căn bản, thực hiện bằng việc lật đổ một chế độ xã hội lỗi thời, lập nên một chế độ xã hội mới, tiến bộ

Còn như ông Võ Đức Quang muốn nói chuyện với nhà nước VC để đem lại Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền cho VN tức là ở đó không có sự thay đổi mau lẹ chế độ chính trị và giai tầng lãnh đạo thì cuộc gặp gở với VC Nguyễn Thanh Sơn của ông Võ Đức Quang không thể cho mình là “những ngừơi làm cách mạng như chúng tôi” mà là những người đang thỉnh nguyện nhà nước VC làm một cuộc cải cách thì đúng hơn

3. Còn khi ông Võ Đức Quang cho rằng gặp gở nhiều người thì “lắm thầy rầy ma” không lẽ ông Quang cho rằng những Đảng phái trong Tổ chức Ũy Ban Phối Hợp Các Chính đảng là những con Ma. Vì theo như ông HDH nói thì đã thông báo rộng rãi đến các đảng phái mà không ai tham dự ngoài những người thân cận với HDH. Do đó ông Quang không cares họ có tham dự hay không nên nói chỉ lắm thầy rầy ma mà thôi. Đúng không ??

 
David Nguyễn aka Đức Đầu Bạc

1. Trong cuộc nói chuyện của ông Đức Đầu Bạc với Quốc Bình đã giãi tỏa được một nghi vấn của đa số người dân ở  Houston vẫn còn thắc mắc. Đó là sự việc ông và ông Peter Trần Dzũng gặp gở nhân viên Tòa Lãnh sự VC tại Houston năm nào. Theo lời ông Đức Đầu Bạc ông vì nhu cầu công việc mà đi vào Tòa Lãnh Sự VC tại Houston nhiều lần. Theo đó thì ông Đức Đầu Bạc quen mặt rất nhiều nhân vật trong Tòa Lãnh Sự Cho nên khi cái ông nhân viên Tòa Lãnh Sự VC tại Houston bất thần đến trong bửa ăn trưa của ông Đức Đầu Bạc với ông Trần Dũng là có sắp đặt và ai sắp đặt trong cuộc “hội ngộ ngẫu nhiên” này không ngoài những ngừơi đi vô đi ra tại Tòa Lãnh Sự VC tại Houston như đi chợ

Xin cảm ơn ông Đức Đầu Bạc đã bạch hóa

2. Ông Đức Đầu Bạc đã thật thà cho biết ông về VN rất nhiều lần vì nhu cầu đòi hỏi của thân chủ cũng như liên lạc công khai với nhà nước VC Do đó ông Đức biết hết “đường đi nứơc bước của VC Nguyễn Thanh Sơn ngay từ khi đến Washington D.C và tự động liên lạc với Tòa Thị Chính để gặp gở VC Nguyễn Thanh Sơn và KHÔNG QUA Hoàng Duy Hùng. Theo đó khi ông Đức Đầu bạc cho rằng mình đang đấu tranh chống VC mà đi về VN như đi chợ thì không có con ma nào tin ông huống chi là người Việt tỵ nạn cs tại hải ngoại

3. Khi ông Quốc Bình hỏi ông Đức Đầu Bạc là ông đã đòi hỏi gì với VC Nguyễn Thanh Sơn và ông có tin VC Nguyễn Thanh Sơn sẽ đáp ứng thì ông Đức chắn chắn như 5 cộng 5 là 10. Ông Quốc Bình vừa hỏi vừa tội nghiệp cho Đức Đầu bạc khi cho biết Ngừơi VN đã bị VC lừa bịp quá nhiều thì ông Đức Đầu Bạc muốn chứng tỏ là ngừơi có đầy đủ “uy tín” với VC đã nói ngay ” Tôi đòi hỏi nhà nước VC mở một văn phòng ở Houston để take cares dịch vụ của công ăn việc làm của tôi đang làm.”

Quốc Bình cười chúm chím : Vậy thì có khác gì ông đang mở đường cho nhà nước VC thực hiện nhiều ” văn phòng tại nứơc ngoài” để “chăm sóc kiều bào ở nước ngoài mà thôi ” trong đó có “kiều bào Đức Đầu Bạc”

Nghe xong có buồn 5 phút không quí vị ! Ôi đấu tranh cùng với đánh trâu cái kiểu này . Rốt cuộc Dân tỵ nạn cs tại hải ngoại đang trở thành  là những “dân oan”

Cuối cùng xin cãm ơn Quốc Bình đã có đầy đủ kiến thức và sự lịch lãm khi phỏng vấn những nhà đấu tranh cho “dân oan hải ngoại ” này.

Đồng thời chúng tôi cũng xin cảm ơn những ngừơi vẫn miệt mài đấu tranh chống Việt Gian Cộng Sản tại Houston không một chút nhân nhượng này.

Tôn Nữ Hoàng Hoa
25/11/2012

Gallery | This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s