Phạm Lễ-VT thử lửa CĐ Bắc Cali qua lá bài Trần Trường xin lỗi

Viêt Tân thử lửa Cộng Đồng bắc Cali lần thứ nhì qua lá bài Trần Truờng “Xin Lỗi”?

Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã nói :”Đừng nghe những gì cộng Sản nói. Hãy nhìn những gì chúng làm”.”Cách đây hai tuần một nguời rất thân với chúng tôi là anh Nguyễn Xuân Tùng nguyên Tổng Thư Ký Hội Quân Cảnh San Jose có cho biết là Trần Truờng muốn gập gỡ báo chí để xin lỗi cộng đồng …CM Magazine có một vài thắc mắc:

TẠI SAO TRẦN TRUỜNG ĐÃ GÂY SÓNG GIÓ 55 NGÀY ĐÊM TẠI WESTMINTER VỀ VỤ TREO CỜ VIỆT CỘNG VÀ HÌNH HỒ CHÍ MINH LẠI KHÔNG QÙY GỐI TRUỚC CÔNG CHÚNG NAM CALI XIN LỖI?

Mà lại phải có Việt Tân sắp xếp (cán bộ VT đưa đến và hai nguời đón về)phải lên tới San Jose để họp báo xin lỗi đồng huơng?

Trần Truờng là thằng điên theo VC , hay là cố lấy vải thưa che mắt thánh, giả vờ ngu khi đánh bạc với CSVN?

Tại sao Trần Truờng gây sóng gió 55 ngày đêm tại NamCali lại không chính thức ra mặt xin lỗi tại Bolsa?

Truớc đây, chính Trần Truờng giả danh xử dụng quyền tự do phát biểu theo tu chính án số 1 của Hoa Kỳ đã công khai thách thức nguời tị nạn cộng sản VN qua việc treo cờ VC và hình Hồ Chí Minh, công khai tại khu Bolsa để tuyên truyền cho VC(1999)để ủng hộ cộng sản VN bang giao với Hoa Kỳ, hay là kiếm điểm để về VN làm ăn với cộng sản qua sự móc nối của một thiếu tá công an cộng sản tại Hà nội đã có những bài viết trên báo Tuổi Trẻ ca ngợi về hành động lì lợm dám treo cờ VC và hình Hồ Chí Minh của TRần Trường chọc tức cộng đồng tị nạn cộng sản VN tại thủ đô của nguời tị nạn Westminter.Orange County

Có lẽ ngày nay các đài truyền hình VN ngày đêm thi đua đem tin tức VC phổ biến lên đài và chiếu cờ VC,chiếu phim & phóng sự, các chuơng trình truyền hình của CSVN công khai hàng ngày một cách cố ý cũng là quyền tự do?

Sao không ai biểu tình chống?

Có phải chăng cộng sản VN đang nhờ bàn tay nối dài của các băng tần phát hình THVN tại Hoa Kỳ chơi trò mưa lâu thấm đất,nguời Việt tị nạn cộng sản hết còn dị ứng khi thấy lá cờ đỏ của CSVN xuất hiện.

Khi Trần Truờng chọc tức cộng đồng tị nạn cộng sản, làm cho nguời đóng thuế trả không biết bao nhiêu tiền để giữ an ninh trong 55 ngày đêm biểu tình.Thì chính Trần Truờng muốn có thiện tâm hối cải phải chính thức qùy gối truớc khu Phuớc Lộc Thọ tại Bolsa và lên tiếng xin lỗi đồng huơng Việt Nam. Ho to những khẩu hiệu đả đảo cộng sản Việt Nam. Xé lá cờ máu của CSVN truớc mặt đồng bào. Trái lại Trần Truờng còn cho biết là 5 tháng 12, 2012 sẽ trở lại VN để đấu tranh(Sic!).

Đấu tranh cái gì mà tại sao TRần Truờng không bị bắt?

Theo Trần Truờng xác nhận trong buổi họp báo này là đã có sự móc nối với một thiếu tá công an cộng sản tại Hà Nội từ truớc, cũng như trong dịp đoàn muá rối(nước) của CSVN đến trình diễn tại nam cali truớc năm 1999. Và có ra vào VN nhiều lần truớc khi mang tiền về VN làm ăn.

Tại saoTrần Trường không dám công khai họp báo tại nam Cali. Để xin lỗi bà con tị nạn?

Có phải chăng CLB/Báo Chí San Jose muốn giúp đảng Việt Tân đưa nhân vật tay sai cộng sản VN là Trần Trường thử lửa miền bắc cali lần thứ nhì sau bọn đón tên cộng sản Bùi Tín đến họp báo hồi giữa năm tại San Jose, (mà theo dư luận nhận xét trong hội truờng thư viện Luther King là do Đảng Việt Tân dàn dựng) hay không?.

Mong ông Lê Bình chính thức lên tiếng cho biết ai là nguời nhờ CLB/BC San Jose đứng ra tổ chức họp báo một cách luộm thuộm, khôngra một buổi họp báo.

Tòa Tổng Lãnh Sự cộng sản SF do Phó TLS/VC Nguyễn Thị Xuân của Hạnh Duơng chỉ thị và chi tiền qua tay Huyền Anh?


Vì nguời đón và đưa Trần Truờng tới quán Hội An Bristo đều là nguời của nhóm Việt Tân San Jose mà chúng tôi đã biết mặt hơn 30 năm nay.

Suốt hơn hai tiếng đồng hồ gọi là họp báo Unformal của Trần Truờng do anh Lê Bình can đảm đưa Trần Truờng ra ánh sáng để cho các nhà báo San Jose : VietTribune (Truơng Gia Vy), Thằng MÕ SF (Huỳnh Luơng Thiện), Calitoday( Nguyễn Xuân Nam), CM Magazine, Huỳnh Hớn đài phát thanh VN 1430, Việt Vùng Vịnh, Andy Phạm Calitoday Media.LS NGuyễn Tâm, ông Phạm Bằng Tuờng Phó Giám Đốc Quỹ Tuơng Tế VN,ông Nguyễn Tuờng Tâm(nhiều nguời cho biết là đảng viên của VT).

Trong buổi họp báo không có sắp đặt kỹ càng như vụ VT tổ chức cho Bùi Tín lần truớc. Lần này duới sự chỉ đạo ngầm của VT qua việc sắp xếp nguời đưa và đón Trần Truờng đến điạ điểm họp báo quán Hội An Bristo,Trần Truờng đã không thật thà hối cải, mà chỉ nói vòng vo tam quốc. Trần Truờng định chơi trò lợi dụng credit họp báo này để làm áp lực với CSVN lấy lại tài sản đã mất vì tội ngu bưng bợ cộng sản năm 1999 qua sự kiện treo cờ làm cả trăm ngàn nguời tị nạn cộng sản VN phiá nam California bực bội phải biểu tình suốt 55 ngày đêm, thành phố Westminter phải tốn kém hàng triệu bạc đô la thuê cảnh sát giữ trật tự về chơi ngu lấy tiếng khi lấy danh nghiã áp dụng tu chính án sô 1 của hiến pháp Hoa Kỳ để che việc làm tay sai cho CSVN đón gió chuẩn bị về VN làm ăn….

Sau tám năm về xây nhà, cơ sở nuôi cá, tôm đã bị CSVN tịch thu tài sản vì tội ngu dốt khùng điên. Vì tức quá nẩy ra chống đối lại chính quyền điạ phuơng của cộng sản.CHúng ta đã biết chống đối cộng sản VN hiện nay ở trong nuớc là bị bắt vào tù và bị kết án xảy ra không biết bao nhiêu truờng hợp cư dân bị cuớp đất, cuớp nhà, chống đối bất cứ hình thức nào đều bị cộng sản bắt vào tù. Nhưng đặc biết truờng hợp của Trần Truờng một Việt Kiều xin về VN làm ăn và có một quá trình tự sát gan lì thử lửa chọc tức cộng dồng VN tại Westminter về việc treo cờ VC và hình Hồ Chí Minh thì lại không bị bắt tại VN. Còn đuợc Đảng VT tiếp tay tổ chức họp báo vào chiếu thứ ba 13 tháng 3 năm 2012 tại San Jose, và ba , bốn tuần nữa sẽ trở lại VN để tiếp tục đấu tranh (Sic!!!)

Suốt buổi họp báo Trần Truờng với đôi mắt trắng dã, mặt tái chứng tỏ không thành thật kể lể khi bị VC lấy hết một nguời sinh hoạt trên Paltalk cho 500US và một cưụ thiếu tá hải quân bí danh Dollar cho một vé máy bay trở qua SF/Hoa Kỳ.Theo Trần Truờng ông này họ Truơng con một ông tuớng (???)còn sống. Xin quí vị nào còn danh sách cấp tuớng cho biết có ai là cấp tuớng mang họ Trương trong QL/VNCH hay không? Theo tôi thì không.

Nhiều anh em trong giới báo chí cũng đồng ý là nguời Việt quốc gia khác với cộng sản là tha thứ, dang vòng tay đón kẻ lầm đuờng lạc lối quay trở về. Nhưng chính nguời đó không thực tâm có sắp xếp với dự mưu như Trần Truờng thì cần phải xét lại. Trần Truờng và nhóm VT phiá sau muốn dùng buổi họp báo lần này gây tiếng vang với CSVN để ngả giá, đổi trác. Baó chí nào khờ dại thì đăng bài phổ biến tiếp tay không công cho nhóm chủ mưu và cá nhân Trần Trường.

Trần Truờng đánh canh bạc thấu cáy cộng đồng năm 1999 qua việc treo cờ VC và hình Hồ Chí Minh đã bị cháy túi.Chạy về VN thì chửi bới nguời Việt tại hải ngoại để tâng công với CSVN trong nuớc.Đánh canh bạc với cộng sản VN qua tay thiếu tá công an ở Hà Nội móc nối…sau tám năm bị chúng lột sạch. Nay lại tính chơi bài lận tại San Jose, chắc chắn đồng bào tị nạn cộng sản San Jose sẽ lột mặt nạ của bọn cộng sản nằm vùng và tay sai qua việc đưa Trần Truờng về San Jose họp báo.

Đám tự vỗ ngực là chống cộng như: Ủy Ban Chống Cộng, Cộng đồng Nguyễn Ngọc Tiên, UBBN/LDCT, các hội đoàn mang danh quốc gia, quân đội đã không làm gì khi Trần Trường xuất hiện tại Quán Hội An Bristo vào chiều lúc 5 giờ PM thứ ba 13 tháng 11 năm 2012 ?

Sau buổi họp báo một số anh em thân hưũ đã đuợc mời ăn tối và uống nuớc. Anh Nguyễn Xuân Tùng cho biết lấy biên nhận về đã có nguời chi trả!!!!

Nguời chi trả tiền này có phải là chủ diễn đàn Paltalk của Trần Truờng hay là nhóm Việt Tân San Jose sẽ thanh toán????

Nhưng dù là ai thì một buổi tối ấm bụng trong không khí lành lạnh cũng phải cám ơn anh Văn Lang.

Gallery | This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s