Nick Lính Già VNCH -Nguyễn Mạnh Tiến là Nhạc Bất Quần

Đây là mail từ một người mà MC Nam Lộc gửi cho chúng tôi coi như tài liệu. Nhưng chúng tôi đánh giá đây là mail rác rưởi. Chúng tôi lưu ở đây coi như dẫn chứng về âm binh, về rác rưởi từ MC Nam Lộc

HNA

——————————————–

From: ao tran vnch <aotranvnch@gmail.com>
 
Ông Nguyễn Mạnh Tiến chính là Nhạc Bất Quần thời đại @ tại Úc châu

Kính thưa quý vị:
Chúng tôi yêu cầu ông Nguyễn Mạnh Tiến và Nguyễn Văn Thanh đưa bằng chứng email của LQN gửi cho CĐ đề ngày 09/11/2012 lên net.
Chúng tôi là những người dân cần thấy bằng chứng để không nghĩ là ông Tiến và Thanh nói láo!
Tại sao ông Tiến và Thanh bây giờ mới nói sự thật (?!) cho người dân biết?
Hai ông Tiến và Thanh đi đêm và thỏa thuận ngầm với bọn việt cọng nằ̀m vùng tại Sydney nầy từ bao lâu rồi?

Thư trả lời của ông Tiến viết cho Nam Lộc chỉ là copy 100% của diển văn ông Tiến đọc vào thời gian biểu tình chống SBSTV và TV4 năm 2005 mà thôi, xưa như trái đất và chẳng có gì là mới mẽ.

Cái vấn đề quan trọng là lập trường hôm nay của ông Tiến và Thanh kia kìa!
Có những khuất tất trong câu trả lời của ông Tiến về lý do tại làm sao mà ông Tiến và ông Thanh không kêu gọi người dân biểu tình chống văn hóa vận của việt cọng trong những show ca nhạc có ca sĩ việt cọng vừa qua tại NSW!

Nào là lý do BCH CĐ của ông Tiến và Thanh không có người theo dỏi bọn bầu show mời văn công việt cọng sang NSW hát. Suốt mấy tháng qua, bọn bầu show dán bích chương đầy chợ Cabramatta, Bankstown, Marrickville mà Huỳnh Ngọc Đức, Tô Ngọc Kim là hai tay sai của ông Tiến suốt ngày đi lên, đi xuống mấy chợ mà giả vờ làm ngơ, không thèm đọc bích chương, không thèm báo cáo với ông Tiến và Thanh! Ngay cả trước văn phòng CĐNSW ở Cabramatta, bầu show dán bích chương đầy kín tường để thách thức BCH CDNSW mà ông Tiến và Thanh cố tình làm lơ như là không thấy, không biết. Lý luận của Nhạc Bất Quấn Nguyễn Mạnh Tiến thật là lưu manh, thật là lật lọng.

Sau khi show “Nơi thời gian ngừng lại” do Nam Lộc – bạn thân với ông Tiến và Thanh vì là đồng hương, bắc kỳ di cư 54 – làm MC đưa ca sĩ vc lên sân khấu hát thoải mái mà không gặp ông Tiến và Thanh tổ chức biểu tình chống đối, chính ông Hoàng Nguyên, Lính Già VNCH đã viết email hỏi tội BCH CDNVTD NSW về việc đồng lõa với Nam Lộc, thi ông Tiến mới viết lá thư nấy để thanh minh, thanh nga cho lập trường “hàng hai” của ông Tiến và Thanh, hai tay lãnh đạo CĐNSW mà thôi chứ có hay ho gì?

Ông Nguyễn Mạnh Tiến chính là Nhạc Bất Quần thời đại @ tại Úc châu.
Ông Tiến hôm nay không còn là Nguyễn Mạnh Tiến của năm 2005 đâu bà con chống cọng ở Úc Châu ạ.

Ông Tiến và Thanh để cho tên “xé cờ vàng may quần xà lỏn mặc trong tù cải tạo theo lệnh quản giáo việt cọng là tên Trần Đăng Vĩnh làm Chủ tịch HĐTV&GS cua BCH NSW là một điều ngu xuẩn!

Nguyễn Mạnh Tiến và Nguyễn Văn Thanh là súc vật hay người mà không biết trân trọng lá cờ vàng ba sọc đỏ: lá cờ của tổ quốc VNCH thiêng liêng?
Tại sao ông Tiến và Thanh cố làm tình lờ về hành động phản quốc của Trần Đăng Vĩnh?
Có phải ông Tiến và Thanh vì tham chức vụ lãnh đạo CĐNSW mà không dám mở miệng phản đối tên Trần Đăng Vĩnh về hành động làm nhục lá cờ vàng ba sọc đỏ vì sợ băng đãng của tên lưu manh nầy không!

Quý vị xem hình khánh thành tượng đài thuyền nhân ở Brisbane vừa qua sẽ thấy Võ Trí Dũng ôm eo MC Nam Lộc chụp hình rất là “tình thương, mến thương”.
Nếu quý vị có tham dự Đại Hội Âm Nhạc Nhật Trường tại Mounties Club vào năm ngoái thì quý vị đã thấy ông Tiến, Thanh, Phan Đông Bích, Võ Trí Dũng, Võ Minh Cương rất là “tình thương, mến thương” với MC Nam Lộc như thế nào … chỉ thiếu cái màn bọn lưu manh nầy ôm nhau mà nút lưỡi trên sân khấu mà thôi!
Ông Tiến, Thanh và Nam Lộc là những tên đang đóng kịch có bài bản để lừa bịp bà con chống cọng NSW mà thôi!

Bọn lưu manh nầy tung hứng rất là nhịp nhàng, chuyên nghiệp!
Bọn nầy là một lũ Nhạc Bất Quần thời đại @ tại NSW và UC.

Lính Già VNCH

Gallery | This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s