Tài Liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư

Tài Liệu vụ Thỉnh Nguyện Thư

TÓM TẮT

Một sự kiện nổi bật của cộng đồng người Mỹ gốc Việt vào tháng 2/2012: Thỉnh Nguyện Thư. Chúng tôi lưu trữ tại đây các tài liệu liên quan. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp Hoa Kỳ về những tài liệu này bao gồm: audio, youtube hay e mails.

Các audio trích đoạn là do chúng tôi cắt từ những youtube của SBTN phổ biến net. Hoặc youtube của Truyền Hình Hoa Thịnh Đốn.

Tóm tắt là ông Trúc Hồ của SBTN tự tìm đến nhờ ô Nguyễn Đình Thắng (BPSOS). Giai đoạn đầu để TNT được xuất hiện trên trang web We The People là công của ô Nguyễn Đình Thắng vì có sẵn lực lượng trẻ. Sau đó, để mọi người vào ký thì có cả 3: SBTN, BPSOS, và các tổ chức cộng đồng. Ô Nguyễn Đình Thắng là người hoạt động ở DC đã lâu, rành rẽ quốc hội, giao thiệp với các dân biểu, TNS. Tòa Bạch Ốc mới mở một văn phòng có nhiệm vụ tìm hiểu đề xuất các vấn đề về Châu Á, Thái Bình Dương. Ông Nguyễn Đình Thắng vận động Văn phòng này set up một buổi gặp với cộng đồng VN như trước đó họ đã gặp cộng đồng khác hoặc nhóm khác. Mọi thể thức của buổi gặp này được thảo luận giữa Eddie của TBO, nhóm SBTN và nhóm BPSOS. Tuy vậy, ngay trong buổi gặp ở TBO, ô Trúc Hồ đã ‘vờ vịt” làm như lần đầu nhìn thấy chữ “leader”. Cuối ngày, họp ở nhà hàng tại VA thì cả ô Trúc Hồ và Việt Dzũng đều có những tuyên bố “lạ lùng” gây ngộ nhận. Sau đó, lan tràn ở net là những bài viết chửi ô Nguyễn Đình Thắng là lường gạt Trúc Hồ, là cướp credit của Trúc Hồ để xin ‘fund” cho lãnh đạo trẻ, là cho người nói về nails  mà không đá động nhân quyền…Tất cả những điều trên đều sai sự thật. Lý do, 2 người làm dân chúng hiểu lầm chính là Nam Lộc, Trúc Hồ khi tuyên bố “nhăng nhít” “gạt gẫm” dân chúng là Obama sẽ tiếp phái đoàn, xin nghe nhạc ViệtKhang và nhạc Trúc Hồ v.v. Ô Nguyễn Đình Thắng đã phải đính chính ngay nhưng không đi xa để giải độc toàn thể người dân bị Trúc Hồ và Nam Lộc nói dối. Nhằm tìm hiểu sự thật, báo Bút Tre đã phỏng vấn ô Nguyễn Đình Thắng trước và sau dó là Trúc Hồ nhưng Trúc Hồ không trả lời. Điều này cho thấy Trúc Hồ và nhóm SBTN đã sai và không dám đối chất. Sau bài phỏng vấn của But Tre, nhiều sự thật và chứng cớ được trình bầy. Nhóm SBTN biết là không nói sai được nên cuối cùng phải ra thông cáo thừa nhận buổi vào TBO đã có những kết quả là 1,2..

Nên xem tổng quát trước và sau đó click vào các links xem chi tiết. Nếu không nhiều thì giờ, hãy xem bài phỏng vấn của Bút Tre và bài của Tom Hà. Về audio, quan trọng nhất là audio Trúc Hồ cho rằng chống là sai, phải giúp đỡ quốc hội VN..Audio này trích từ youtube mà Trúc Hồ nói trên đài SBTN. Chúng tôi thách trước công luận, SBTN dám phủ nhận, đây không phải là giọng nói của Trúc Hồ.

SBTN có thực hiện nhiều DVD vinh danh người lính VN. Họ đã thu lợi nhuận khá nhiều từ các DVD này vì đầu tư không tốn kém nhiều, sân khấu không lộng lẫy..Mặt khác, SBTN cử phóng viên ( Thanh Toàn) về VN, ngang nhiên đi từ Bắc đến Nam, làm phóng sự với micro có SBTN công khai mà không bị khó dễ. Mặt khác, hô hào dân chúng ký TNTđể xin trả tự do cho các nhà tranh đấu nhân quyền trong nước nhưng không rõ với âm mưu gì mà vừa rời TBO đã ăn cháo đá bát với ô Nguyễn Đình Thắng, làm mất niềm tin của người hải ngoại.

Không nên nghe tin đồn. Phải lấy cái dầu ra suy nghĩ, nhận định. Tài liệu này có chứng cớ, không hồ đồ. Những ai bênh vực SBTN, cáo buộc Nguyễn Đình Thắng gạt SBTN là chính quý vị bị SBTN gạt.

Hoàng Ngọc An

DIỄN TIẾN:

1-Đầu tiên Trúc Hồ muốn cứu Việt Khang và Võ Thành Nhân (SBTN-DC) giới thiệu TS Nguyễn Đình Thắng để giúp Trúc Hồ làm TNT. Qua SBTN, BPSOS và cả các tổ chức cộng đồng địa phương, dân chúng khắp nơi ký vì thấy mục đích tốt là đòi nhân quyền.

2-Trong thời gian chờ có khoảng 200,000 chữ ký,, dựa vào kinh nghiệm và cả sự quen biết với LS Tuyết Dương, TS Thắng vận động có một buổi tiếp xúc giữa cộng đồng với VP OPE (Office of Public Engagement ) vào ngày 5/3/2012. OPE là văn phòng có nhiệm vụ tổ chức các buổi tiếp xúc với dân chúng. Ông Eddie Lee là Trợ lý giám đốc. LS Tuyết Dương làm việc cho WH-AAPI (VP đề xuất các vấn đề về Châu Á và Thái Bình Dương)

3-Nhạc Sĩ Nam Lộc tung tin TT Obama sẽ hiện diện trong ngày trên và khiến mọi người khắp nơi nô nức ký tên. Ngay sau đó TS Thắng đã đính chính, tin này là sai, nhưng tin đính chính này không đi xa bằng tin trên. Nhiều đồng hương vẫn đinh ninh sẽ có TT Obama, sẽ được hát nhạc Việt Khang.

4-TS Thắng đã giới thiệu và LS Đỗ Phủ của SBTN đã làm việc với ô Eddie Lee ngay từ đầu. Chương trình, nội dung, tên gọi của ngày 5/3, ông Đỗ Phủ, Trúc Hồ, BS Phạm Hoàng Trung.., biết rất rõ.

5-TS ghế vào Tòa Bạch Ốc khoảng 165. Cả SBTN, BPSOS và dân biểu đều gửi giấy giới thiệu người cho văn phòng OPE. Văn phòng này chọn ai thì gửi mail trực tiếp cho người ấy để mời. Sau này Hoàng Tứ Duy (Việt Tân) cho biết vài đảng viên của họ vào TBO qua ngã của SBTN. Đỗ Phủ cũng thừa nhận có tiếp xúc với Việt Tân sau những tố cáo của TS Thắng.

6-Ngay buổi tối ngày 5/3, tại nhà hàng, Trúc Hồ tuyên bố “huề”, Việt Dzũng tuyên bố “TBO tiếp đón không xứng. Sẽ đưa số chữ ký này cho ứng cử viên khác”. Nam Lộc không đến TBO. TS Thắng đến nhà hàng muộn và không biết những gì Việt Dzũng phát biểu.

7- Ngày 6/3 vào gặp một số dân cử. Buổi tối, Trúc Hồ lên SBTN –DC cùng Võ Thành Nhân và Đỗ Phủ. Trúc Hồ tuyên bố từ nay sẽ giao dịch thẳng với TBO , không qua TS Thắng. Điều tuyên bố này cộng với thái độ ‘tức giận” khi nhìn thấy giòng chữ “leader” trên màn hình trong phòng họp của TBO khiến nhiều người khắp nơi ngộ nhận.

8- Bút Tre phỏng vấn TS Thắng ngày 12/3. Rất nhiều vấn đề được sáng tỏ nhất là giòng chữ “leader” mà Trúc Hồ giả vờ tức giận khi nhìn thấy. Bút Tre cũng đề nghị phỏng vấn Trúc Hồ cùng hình thức như đã phỏng vấn TS Thắng ( gửi câu hỏi qua mail) nhưng Trúc Hồ không dám trả lời. Sự không dám này cho thấy những điều tố cáo của TS Thắng về SBTN là đúng. ( Xem chi tiết bên dưới và trong bài phỏng vấn của Bút Tre).

9-Ngày 10/4, một tài liệu rò rỉ cho thấy Nguyễn Quốc Hùng, (hung), (703) 470-4864, một người Việt, ủng hộ Đảng Dân Chủ đã liên tiếp gửi mails đến những người như anh ta nhưng có vị trí, tầm mức cáo hơn. Nội dung là yêu cầu mấy người đó, dùng quyền hạn của mình để chặn đứng ngày 5/3 vì TS Thắng là người của Cộng Hòa, coi chừng ngày đó TS Thắng sẽ xúi dục các cáo niên “bêu xấu’ Obama! Nhân vật Hùng này sau đó cùng Đỗ Phủ lập hội ủng hộ Obama. Nghĩa là nhân vật Hùng này là nguyên nhân khiến chương trình của ngày 5/3 bị thay đổi khá nhiều vì TBO e ngại có những bất lợi cho Obama. Sự mập mờ của Trúc Hồ đã khiến một số người không hiểu và cho rằng Nguyễn Đình Thắng là thủ phạm của vụ ( không được hát nhạc Việt Khang!). Đồng thời, do không hiểu cơ cấu làm việc của OPE, họ lại xuẩn ngốc chụp cho TS Thắng là đưa vấn đề nails vào chương trình để làm gì! Chưa kể, Lý Tống còn ngớ ngẩn chụp cho TS Thắng cái mũ ( lợi dụng chữ ký của người dân để xin fund. Lý Tống hiểu biết kém, đã không biết xin fund là thế nào, phát ngôn bừa bãi)

10- Chủ trương của Báo Túm là “nói có sách mách có chứng”. Mọi tài liệu dưới đây đều là Thật vì là chứng cớ audio từ các youtube của SBTN phổ biến ở net.

CÁC DIỄN TIẾN THEO THỜI GIAN

Ngày 4/2/2012 :

Nhạc Sĩ Trúc Hồ và SBTN phát động e mail kêu gọi đồng hương ký Thỉnh Nguyện Thư cho Tòa Bạch Ốc để cứu Nhạc Sĩ Việt Khang. Việt Khang là tác giả bài “Anh Là ai” mà theo lời Trúc Hồ, ông rất thích. Khi biết Việt Khang bị bắt, ông tìm cách cứu. Khi nói chuyện với TS Nguyễn Đình Thắng qua sự giới thiệu của SBTN –DC, Trúc Hồ đã làm theo lời khuyên của Ts Thắng: lập Thỉnh Nguyện Thư gửi lên trang web We The People của Tòa Bạch Ốc. Nội dung TNT là yêu cầu Hoa Kỳ xét lại việc buôn bán vì cộng sản việt nam không có nhân quyền, đồng thời yêu cầu cộng sản việt nam thả các người đang bị giam, trong đó có Việt Khang.

Link Trúc Hồ giải thích vụ TNT: http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/THGiaiThichLyDoCoTNT.mp3

Ngày 8/2/2012 :

Bản TNT xuất hiện ở We The People vì đã đạt hơn con số 150 người vote ( một TNT muốn xuất hiện chính thức, phải có 150 người ký; muốn được Tòa Bạch Ốc trả lời phải đạt 25,000 chữ ký trong 1 tháng).

Link bản TNT ở web We The People:

https://wwws.whitehouse.gov/petitions#!/petition/stop-expanding-trade-vietnam-expense-human-rights/53PQRDZH

Sau đó, cả SBTN lẫn BPSOS của TS Thắng cùng nhiều cơ quan truyền thông, tổ chức cộng đồng, hội đoàn khắp nơi phát động “chiến dịch”. Nhiều thiện nguyện viên đến các địa điểm (chợ, nhà thờ, chùa, trụ sở SBTN…) để giúp cao niên ký online khi quý vị này gọi điện thọai đến và cho các “informations” về họ.

Ngày 15/2/2012:

Ký giả Linh Vũ đặt vài câu hỏi sau khi SBTN phỏng vấn ô Vũ Trực (Seattle). Nội dung phỏng vấn của SBTN: Ô Vũ Trực cho biết Việt Khang là thành viên của Tổ Chức Tuổi Trẻ Yêu Nước, Việt Khang sáng tác nhạc là lấy ý từ nhạc của Trúc Hồ. Ô Linh Vũ nêu thắc mắc tại sao cứu Việt Khang mà lại cho biết Việt Khang đang thuộc đảng thì bất lợi cho Việt Khang …

Link: Thư của Linh Vũ nêu thắc mắc với Trúc Hồ

Ngày 19/2/2012:

Nhạc Sĩ Nam Lộc gửi mail cho biết Tòa Bạch Ốc xin gặp chúng ta. SBTN sẽ đảm trách phần đưa đón và hotel, còn chi phí máy bay thì những người được mời tự lo.

Đồng thời Nhạc Sĩ Trúc Hồ trả lời Calitoday cũng cho biết TT Obama sẽ tiếp phái đoàn trong 3 giờ; SBTN dự định sẽ hát 2 bài của Trúc Hồ và 1 bài của Việt Khang..

Link: Nam Lộc- Tòa Bạch ốc xin được tiếp xúc với cộng đồng người Việt

Ngày 20/2/2012:

Net phổ biến tin SBTN thông báo sẽ chọn 50 người từ khắp các tiểu bang với hình thức rút thăm, còn lại 50 là của SBTN và các cơ quan truyền thông đã yểm trợ SBTN.

Ngày 21/2/2012

TS Nguyễn Đình Thắng lên SBTN -DC đính chính vụ sẽ có TT Obama, thông báo dự trù nội dung buổi nói chuyện sẽ gồm những ai, những gì:

Link: 5 Phút http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangChanNhu-NhungVienChucNaoSeDenTBO.mp3

Link 5 Phút:

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangChanNhu-NhungVanDeSeNoiTaiTBOCuaPhaiDoan.mp3

Ngày 5/3/2012:

Phái đoàn Việt Nam vào Tòa Bạch Ốc. Buổi tối cùng ngày trong buổi họp báo tường trình, Nhạc Sĩ Trúc Hồ đánh giá “huề”, Nhạc Sĩ Việt Dzũng kết tội Tòa Bạch Ốc vô lễ, cử người cấp thấp, nơi tiếp không xứng đáng, dọa đem mấy trăm ngàn chữ ký cho đối thủ của Obama. TS Nguyễn Đình Thắng không có mặt vì còn bận đi cùng vài người gặp dân biểu.

Link Việt Dzũng kết tội: 5 phút http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/VietDung.mp3

Link báo Calitoday kết tội những điểm chưa được – 10 phút : http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/NgheLuDiemKhongDuoc.mp3

Ngày 6/3/2012

Nhạc Sĩ Trúc Hồ lên SBTN-DC cùng Võ Thành Nhân, LS Đỗ Phủ, tuyên bố không cần tới TS Nguyễn Đình Thắng nữa, sẽ đi trực tiếp…Đồng thời một cách gián tiêp khi kể lại là Nhạc Sĩ Trúc Hồ không hài lòng với giòng chữ “leader” trên màn hình chào đón khiến nhiều độc giả ngầm hiểu là Nhạc Sĩ kết tội ông Nguyễn Đình Thắng đã “ không lương thiện” vì đây là của mọi người không dành riêng cho ai cả”. Chữ “leader” gây ngộ nhận vì trước đó, vào tháng 7/20111, BPSOS đã tổ chức một đại hội “leader” toàn quốc tại DC. Vì những tuyên bố của Nhạc Sĩ Trúc Hồ, Việt Dzũng, Nam Lộc mà xuất hiện nhiều bài net tấn công TS Nguyễn Đình Thắng với tội danh lường gạt, kết bè với Việt Tân, âm mưu để xin fund cho hội Yval (?)…

1-Link Trúc Hồ không đòi giải thể chế độ cộng sản chỉ dòi nhân quyền: 5phút (trích từ SBTN DC)

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/THKhongDoiGiaiTheCS.mp3

2-Link TS Thắng cho biết Mặt trận vào TBO qua đường dân biểu giới thiệu: 3Phút

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangNguyen/DangPhaiDiQuaDanBieu.mp3

3-Link TS Thắng nói về vài đảng thiếu đạo đức- 5 phút:

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangNguyen/KhongNenDangPhaiVaKinhNghiemVeVaiDangThieuDauDucOThaiLan.mp3

4-Link Trúc Hồ nói rằng từng về Việt Nam nhiều lần- 3phút:

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/TrucHoVeVNNhieuLan.mp3

5-Link TS Nguyễn đình Thắng cho biết không trả lời những cáo buộc từ Trúc Hồ vì ….

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/KhongTraLoiTrucHo.mp3

6-Link TS Nguyễn đình Thắng giải thích vì sao chọn người trẻ theo yêu cầu của TBO: 3 phút

http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/ThangQuyetDinhChoNguoiTre.mp3

7-Link bài viết : LS Đỗ Phủ của SBTN là ( “national Steeering Committee) của cái gọi là Ủy Ban Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ TT Obama.

Hạnh Dương-Ủy Ban Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ TT Obama (NCVAO) -Đỗ Phủ là National Steering Committee

Ngày 12/3/2012:

TS Nguyễn Đình Thắng trả lời phỏng vấn của Bút Tre, sau đó vài ngày tiếp tục trả lời bà Tuyết Mai, thì một số vấn đề sáng tỏ : LS Đỗ Phủ đòi thay thế ca sĩ Quốc Khanh nhưng bị từ chối vì là phút chót; Nhạc Sĩ Trúc Hồ đã biết tựa đề cũng như nội dung ngày 5/3 qua e mail của Tòa BO; Thắng chỉ mới biết Billy Lê là thuộc tổ chức Phan Bội Châu sau ngày 15/3, không có tổ chức nào là Yval cả; chương trình bị thay đổi bởi Tòa BO vào phút chót; giòng chữ “leader” là do Tòa BO đọc thấy danh sách gửi vào đa số là lãnh tụ cộng đồng, giám đốc…, chỉ có 13 người do SBTN bốc thăm là không có chức danh, toàn bộ còn lại đều là “leader” ; Tòa BO muốn nghe tiếng nói của những người trẻ; Nơi tiếp cũng như phái đoàn Tòa BO tiếp đều là “đúng”; TS Thắng đã giới thiệu SBTN và LS Đỗ Phủ đại diện cho SBTN liên lạc với Tòa BO ngay từ tháng Hai:

Link bài viết:

Bút Tre phỏng vấn TS Nguyễn Đình Thắng về Thỉnh nguyện thư

Tuyết Mai nói chuyện với TS Nguyễn Đình Thắng -Vụ Thỉnh nguyện thư

Ngày 14/3/2012:

Net phổ biến tin Việt Báo phỏng vấn ông Hoàng Tứ Duy (Việt Tân). Ông Duy thừa nhận đảng viên VT vào Tòa BO qua SBTN và đường riêng (nhờ dân biểu).

Link:

Báo Túm 15- Đài TNT phỏng vấn LS Đỗ Phủ của SBTN- Đỗ Phủ thừa nh ận có liên lạc Việt Tân và các đảng phái khác

Ngày 19/3/2012:

Net phổ biến LS Đỗ Phủ của SBTN trả lời đài Tiếng Nước Tôi thừa nhận trong suốt giai đoạn của TNT, SBTN có “tiếp xúc” mọi đảng phái kể cả Việt Tân.

Link 5 phút: http://thuvientoancau.org/HoangLanChi/ThoiSu/VietKhang/DoPhuDangPhaiChiPhoi.mp3

Ngày 25/3/2012

Net phổ biến Giám Đốc Luraco, ông Tom Lê viết bài cho biết trước phái đoàn SBTN khoảng 1 tháng, ông cũng nhận được thư mời từ Tòa BO, cũng dự một “buổi gặp gỡ” ( Business Leaders Briefing”) với cung cách y hết từ phòng ốc, diễn giả, nội dung. Điều này đã phần nào bác bỏ những cáo buộc vô lý cho Ô Nguyễn Đình Thắng. Ông Tom Le được mời cũng do TS Nguyễn Đình Thắng “lobby” với Tòa BO.

Link bài viết:

Tom Lê- Tôi Vào Tòa Bạch Ốc

Ngày 28/3/2012

Net phổ biến ông Huỳnh Kim Thanh, Hạt Tarrant trả lời Bút Tre và một số tiếp tục sáng tỏ. Thư mời từ Tòa BO ghi rõ “ Young leader” nên Nhạc Sĩ Trúc Hồ ngạc nhiên khi vào Tòa Bo là một điều “không hợp lý”.

Link bài viết:

Nguyễn Lê Vũ: PV Ông Huỳnh Kim Thanh- hạt Tarrant, người vào TBO ngày 5/3

Ngày 10/4/2012

Môt tài liêu rò rỉ: 1 ủng hộ viên đảng Dân Chủ đã có những hành động “giống như ngăn chặn” sự thành công của ngày 5/3:

http://wp.me/p1DZcL-15F

Ngày 16/4/2011

Nguyễn Lê Vũ thông báo ‘close” vụ xin phỏng vấn Trúc Hồ vì Trúc Hồ không trả lời, và lặng thinh.

http://wp.me/p1DZcL-161

Ngày 17/4/2012:

Nguyễn Lê Vũ -Về bản tin của Hạnh Dương ( tô cáo Eddie Lee và LS Tuyêt Dương sẽ bịTòa Bạch Ốc đuổi..)

http://wp.me/p1DZcL-15V

CÁC BÀI VIẾT

Ngay sau khi có vụ TNT, một số người đả kích và một số “đả kích những người đả kích”. Chúng tôi chỉ đưa vào đây những bài của những người Thật hay xét ra không nói tục hoặc hàm hồ quá đáng.

· Báo Túm 16-Tổng Kết vụ Thỉnh Nguyện Thư

· Hạnh Dương-Ủy Ban Ủy Ban Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ TT Obama (NCVAO) -Đỗ Phủ là National Steering Committee

· Nguyễn Lê Vũ: PV Ông Huỳnh Kim Thanh- hạt Tarrant, người vào TBO ngày 5/3

· Nam Lộc- Tòa Bạch ốc xin được tiếp xúc với cộng đồng người Việt

· Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất -Thả con cá bắt con tép

· Tôn Nữ Hoàng Hoa-Khát…

· Việt Báo Phỏng Vấn ông Hoàng Tứ Duy, Phát Ngôn Nhân Của Đảng Việ t Tân

· Jackie Bông-Chiến Dịch Vận Động Nhân Quyền tại Tòa Bạch Ốc

· Tâm Việt-Tôi Đi Vào Tòa Bạch-Ốc: Một Cuộc Họp Nặng Phần Trình Diễn

· Duyên Lãng-Con cá sấu khóc trên nhát kiếm gió

· Lý Tống-Tại sao TT Obama không tiếp phái đoàn TNT

· Duyên-Lãng Hà Tiến Nhất -Thả con cá bắt con tép

· Nam Lộc- Tòa Bạch ốc xin được tiếp xúc với cộng đồng người Việt

· Thỉnh nguyện thư của nhạc sĩ Trúc Hồ

· Thư của Linh Vũ nêu thắc mắc với Trúc Hồ

· Việt Báo Phỏng Vấn ông Hoàng Tứ Duy, Phát Ngôn Nhân Của Đảng Việt Tân

· Phạm Trần- Bài học nhân quyền tại TBO ngày 5/3/2012

· Trần Đình Nguyên -Chúng Tôi Luôn Luôn Ủng Hộ Anh Trúc Hồ và SBTN.

· Đào Nương-Lỗ Hổng chính trị

· Tom Hà- Người mù sờ voi- vụ Thỉnh nguyện thư

· Tuyết Mai nói chuyện với TS Nguyễn Đình Thắng -Vụ Thỉnh nguyện thư

· Tom Lê- Tôi Vào Tòa Bạch Ốc

· Đỗ Thành Công-Cuộc vận động chính trị lịch sử

· Báo Túm 15- Đài TNT phỏng vấn LS Đỗ Phủ của SBTN- Đỗ Phủ thừa nh ận có liên lạc Việt Tân và các đảng phái khác

· Bút Tre phỏng vấn TS Nguyễn Đình Thắng về Thỉnh nguyện thư

· Vào Tòa Bạch Ốc, nhóm SBTN và ký giả PhạmTrần nói khác với bà Jackie Bông. Bài của GS Nguyễn Ngọc Bích trung dung!

· Báo Túm số 13-Tiếng nói từ TS Nguyễn Đình Thắng về buổi vào Tòa Bạch Ốc

· Báo Túm số 12: Các audio chính về buổi vào Tòa Bạch Ốc

Gallery | This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

6 Responses to Tài Liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư

  1. Pingback: Hoàng Lan Chi- Từ người lớn đến ‘trẻ con’ Andrew Nguyen V o, ‘trẻ con’ Bảo Quân |

  2. Pingback: Những Người Ấy, Họ Là Ai? |

  3. Pingback: Trúc Hồ, “who is he”? |

  4. Pingback: Nguyễn Đình Thắng-Thỉnh Nguyện Thư Năm 2012: Sự thật ở đằng sau |

  5. Pingback: Hoàng Ngọc An – Tóm tắt tài liệu về vụ Thỉnh Nguyện Thư năm 2012 |

  6. Pingback: Báo Túm- Tường Giang và phe đảng tấn công bà Ngô Minh Hằng 3-201 5 |

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s