Tuyên cáo của Tổng Hội Cựu TNCT về vụ báo Người Việt Cali

TỔNG HỘI CỰU  TÙ NHÂN CHÍNH TRỊ VIỆT NAM

4032 STONEFIELD Dr , ORLANDO, FL32826  .

TUYÊN BỐ.

V/v Báo Người Việt đăng bài của Sơn Hào tuyên truyền, dối trá, láo khoét cho cộng sản Việt Nam.

Qua bài viết đó, Tổng Hội CTNCT/VN nhận định:

CSVN đã vi phạm Hiệp Định Geneve 1954 và Hiệp Định Paris năm 1973 dùng bạo lực để xâm lược, cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam. CSVN gọi đó là chiến thắng nhưng thực tế CSVN đã chiến bại. Trong cuộc chiến tranh chống lại sự xâm lược của cộng sản Bắc việt nhưng không có người dân nào bỏ nước ra đi. Từ ngày 30-4-1975, ngày CSVN gọi là thống nhất đất Nước thì hàng triệu người Miền Nam tìm đủ mọi cách trốn ra khỏi nước Việt Nam trong đó có cả hàng trăm ngàn người dân Miền Bắc cũng tìm cách trốn thoát, điều này chứng tỏ CSVN lộ nguyên hình là một tên đồ tể giết người cướp của và xã hội cộng sản là một ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN mà ai cũng phải bỏ chạy.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 hệ thống tuyên truyền láo khoét của CSVN bị phá sản . Cộng sản đã tuyên truyền nhồi sọ   cho rằng Miền Nam bị” Mỹ Ngụy” kềm kẹp nên người dân không có nhà, phải ngủ ở gầm cầu, không có bát phải ăn bằng gáo dừa. Những  tên cộng sản và người dân miền Bắc  đã bừng tỉnh trước sự dối trá, xuyên tạc của đảng CSVN vì  một Miền Nam trù phú, có mức sống cao, người dân tự do đi lại, tự do cư trú, cơm no áo ấm, một cuộc sống cao gấp trăm lần những người dân miền Bắc đã chứng minh bao nhiêu năm qua Đảng CSVN hoàn toàn nói dối, lừa bịp.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, CSVN đã lùa Quân Dân, Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa vào các trại tập trung để trả thù, khủng bố về tinh thần, hành hạ thể xác bằng bắt lao động cực nhọc  và cố tình bỏ đói để chết. Vậy mà Sơn Hào nói ngày 30-4-1975 không tắm máu, không trả thù. Đây là luận điệu dối trá . Trần Bạch Đằng ,ủy viên trung ương đảng CSVN đã tuyên bố: “ BỌN CHÚNG TA BỎ TÙ, CON CHÚNG TA SAI, VỢ CHÚNG TA XÀI, NHÀ CHÚNG TA Ở, XE CHÚNG TA ĐI”. Qua lời tuyên bố này chứng tỏ CSVN chủ trương trả thù tàn bạo nhằm mục đích tiêu diệt những gia đình mà cộng sản căm thù vì họ là tinh hoa của Miền Nam, là những người yêu Nước chống cộng.

Sau ngày 30-4-1975 CSVN lộ nguyên hình một đảng cướp, một nhà Nước chủ trương trấn lột tài sản của người dân.Trong chế độ Việt Nam Cộng Hòa, người dân đổi tiền  cũ lấy tiền mới, giá trị như nhau. Còn CSVN  chỉ cho đổi vài trăm đồng, số tiền còn lại hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn đều bị kể như không còn giá trị nữa. Như vậy. 95% tiền bạc của người dân có đã rơi và tay bọn côn đồ cộng sản, còn người dân không còn tiền  nên cuộc sống rất đói khổkhó khăn.

Trước 30-4-1975, Việt Nam Cộng Hòa không nhường một tấc đất , tấc biển cho bất cứ Nước nào kể cả Hoa Kỳ. Sau 30-4-1975 CSVN là một đảng BÁN NƯỚC, đã công khai bán đất, bán biển dâng đất dâng biển cho Trung Cộng. Giang sơn Tổ Tiên để lại càng ngày càng nhỏ lại. Ngày 19 tháng 1 năm 1974 khi Trung Cộng xâm chiếm trái phép Đảo Hoàng Sa, Hải Quân VNCH đã dũng cảm hải chiến, bắn chìm tàu chiến của Trung cộng. Không Quân cũng chuẩn bị 20 phi cơ F5 với đầy đủ bom đạn sẵn sàng cất cánh oanh tạc Trung Cộng ở Đảo Hoàng Sa. Từ ngày nhuộm đỏ cả Nước đến nay, CSVN đã im lìm bất lực để cho hải quân Trung cộng lộng hành bắn giết ngư dân, đánh chìm ghe đánh cá cũng vì đã dâng Đảo, bán biển choTrung cộng.

Trước ngày 30-4-1975, cộng sản  nghèo nàn không đủ ăn. Khi cưỡng chiếm Miền Nam, đã tìm mọi cách vơ vét bỏ túi. Cho đến bây giờ, Đảng CSVN là một đảng tham nhũng. Không tham nhũng không phải là đảng viên CSVN.

Gần nửa thế kỷ đảng CSVN đi theo con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà Nguyễn Văn Linh, cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN đã nói “ Chúng ta xây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa mà trong tay không có một thiên thư nào!!!” Trần Phương, một Giáo Sư, cựu Phó Thủ Tướng của CSVN đã tuyên bố :” Xã Hội Chủ Nghĩa là cái gì…? Nói đến Xã Hội Chủ Nghĩa là Lừa Bịp.” Như vậy chứng tỏ đảng CSVN đã đi lầm đường, sai hướng mà vẫn cố tình ôm lấy chủ nghĩa xã hội để phá hoại đất nước.

Sau 37 năm nhuộm đỏ cả Nước, CSVN trở thành “ Giặc Nội Xâm”đàn áp , khủng bố, ăn cướp, bỏ tù vô cớ nên người dân oán thù chế độ. Đã và đang làm tay sai đắc lực cho Trung Cộng và tạo nguy cơ Việt Nam sẽ bị mất Nước trước ý đồ bành trướng thâm độc của Trung cộng.

Tờ Báo Người Việt là tờ báo có lập trường thân cộng ai cũng biết nay lại cố tình đăng và phổ biến những luận điệu dối trá của  Sơn Hào để làm nhục người Quốc Gia.

Với những nhận định trên, Tổng Hội CTNCT/VN tuyên bố:

Cộng sản Việt Nam là thủ phạm của mọi đau thương tang tóc và đã biến Việt Nam thành một địa ngục trần gian.

Những luận điệu dối trá của Sơn Hào không còn lừa bịp được những người dân ở trong Nước cũng như Hải Ngoại vì họ đã biết  quá nhiều về cộng sản Việt Nam.

Tám nhận định của Tổng Hội CTNCT/VN là những minh chứng, sự kiện thực tế đã và đang xảy ra  dưới sự thống trị tàn bạo của đảng CSVN mà Sơn Hào không hề dám đề cập đến chứng tỏ bản chất của  cộng sản là dối trá, lừa bịp.

Những thành viên của Tổng Hội  là nạn nhân của chính sách trả thù tàn bạo của CSVN, hàng chục ngàn người chết trong tù, hằng trăm ngàn gia đình bị tan nát đúng như lời tuyên bố của Trần Bạch Đằng. Tàn ác như vậy mà cộng sản Việt Nam gọi là nhân đạo!!!Điều này chứng tỏ Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã nói “ ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI MÀ NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM “.

Tổng Hội CTNCT cực lực lên án báo Người Việt đã cố tình đăng tải những luận điệu dối trá của cộng sản để làm lợi cho cộng sản. Tổng Hội CTNCT yêu cầu quý chiến hữu không viết bài, không đọc báo, không quảng cáo và tẩy chay báo Người Việt. Các khu Hội CTNCT ở thành phố của minh tìm phổ biến rộng rãi những việc làm thân cộng của báo Người Việt cho quý chiến hữu và gia đình đồng thời vận động dồng hương tẩy chay cũng như không phổ biến, không đọc báo Ngượi Việt.

Orlando ngày 18 tháng 7 năm 2012.

TM Ban Chấp Hành Tổng Hội CTNCT/VN

Nguyễn Trung Châu.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s