Bài tố cáo về Bùi Tín

Fr om: yann delta81 <delta81bcd@yahoo.fr>
Subject: Re : TUONG TRINH TEN VC BUI TIN DEN BA LINH NAM 2005 nhung TRON TRANH CHAO CO VNCH
To: “TonNuHoangHoa” <goinhau2000@yahoo.com>
Date: Friday, June 22, 2012, 9:18 AM

Kính chào Chị Hoa,

Nói tới tên VC Bùi Tín làm cho tôi nhớ lại ngày Hoàng Sa năm 2010. Năm đó Hội Hải Quân và Hàng Hải tại Pháp do anh Nguyễn Quang Dật (HQ/Tr.tá) nguyên là Hội trưởng nhận lãnh trách nhiệm tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Hoàng Sa. (Hội HQ&HH này là một trong những Hội Thành viên của TTĐH/TTCSVNCH/ÂC) tại Nhà Thờ Hyppolyte Paris.13, không biết nguyên cớ nào lại có mặt tên VC Bùi Tín này.

Thấy hắn vào ngồi kế Vũ Thư Hiên, tôi đến hỏi ngay Ban tổ chức lý do tại sao lại có sự hiện diện của hắn ta trong ngày hôm nay ? Thì được BTC cho biết là trong BTC không có ai mời hắn hết, và hình như hắn đi đến chung với Vũ Thư Hiên. Sự việc sảy ra ngoài ý muốn này cũng tốt thôi vì trong lúc đó nghi Lễ chào Quốc Kỳ VNCH chưa bắt đầu nên tôi không vội nói với BTC yêu cầu tên VC này ra khỏi phòng, vì tôi muốn để hắn ta bị nằm trong thế kẹt là khi hành Lễ, hắn phải đứng nghiêm chào lá Quốc Kỳ VNCH và phải cúi đầu mặc niệm để tạ lỗi vong linh những chiến sĩ VNCH đã hy sinh vì đại nghĩa, như vậy mới nhục cho hắn, vì hắn không phải là người khách danh dự mà là một tội đồ dân tộc đang đứng tạ lỗi trước cộng đồng và vong linh chiến sĩ VNCH đã vị Quốc vong thân. Phút mặc niệm chấm dứt, mọi người được an tọa thì ngay trong lúc đó BTC đến yêu cầu hắn rời khỏi phòng và phải đi ra ngõ sau chứ không được hiên ngang đi ra cửa trước như lúc hắn vào.

TTĐH/TTCSVNCH/ÂC không tạo bất cứ một điều kiện thuận lợi nào để cho những tên CS này có dịp thanh minh thanh nga, TTĐH/ÂC không như Ủy Ban Điều Hợp tại Đức tổ chức ngày 30/04/2005 để mời tên VC Bùi Tín đến nói chuyện. ( Trong chương trình tổ chức 30/4/2005 Ban Tổ Chức có một cuộc diễn hành nhưng VC Bùi Tín không tham dự vì lý do : VC Bùi Tín KHÔNG THỂ ĐI CHUNG VỚI CỜ VÀNG-BA SỌC ĐỎ

Sau cuộc diễn hành đồng bào về nhà thờ giãi lao và chờ đợi giờ khai mạc lễ nhưng chờ hoài mà Ban Tổ Chức vẫn không khai mạc
vì phải đợi VC Bùi Tín đến khai mạc nhưng Bùi Tín không đến trong giờ khai mạc vì VC Bùi Tín KHÔNG CHỊU ĐỨNG CHUNG CHÀO CỜ THEO NGHI LỄ QUỐC GIA VNCH & VÀ VỚI CỜ VÀNG BAO SỌC ĐỎ

Sau khi nghi thức chào quốc kỳ chấm dứt thì VC Bùi Tín đế. Ban Tổ chức mới VC Bùi Tín lên nói chuyện và anh Trong Dan Vo cho biết thoạt đầu VC Bùi Tín thao thao bất tuyệt đưa thiên hạ vào cơn mê rồi xổ luôn một câu LĂNG NHỤC VNCH rằng :” QUÂN ĐỘI VNCH QUÁ DỞ”

Tôi hoàn toàn đồng ý và cùng quan điểm với chị là không đối chất với bọn VC và không tạo cơ hội cho chúng có điều kiện để ngụy biện vể những tội ác của chúng gây ra. Những điều căn bản này các tổ chức cần phải thấu hiểu là :

– Những tên Cộng đỏ này trốn khỏi VN vì phe nhóm của chúng bị thất sủng nên bất mãn, phải ra đi lánh nạn nhà cầm quyền đương nhiệm?
– Chúng ra khỏi nước chẳng những không hoàn lương mà còn biến thành «con lương»được đào tạothuần thục về mọi cách để luồn lỏi (insinuation) xâm nhập vào Cộng đồng Người Việt Quốc gia tỵ nạn CS để tiếp tục sứ mạng đeo đuổi gần cả cuộc đời hầu giải độc cho mọi tội ác ghê ghớm (trời không dung, đất không tha) của đảng và chế độ CS Việt Gian Bán Nước.

– Những nghi ngờ “luồn lỏi” nói trên không phải là quá đáng, nếu mọi người đã được nghe hay được đọc những lời (trơ tráo) hòng bào chửa (bao che) cho tội ác của VC đã hành xử công khai tối ư man rợ với đồng bào vô tội trong những ngày Tết Mậu Thân 1968 tại Thừa Thiên Huế, v.v.. Từ đó, sự thẩm định của mọi người sẽ xác đúng hơn, ngoại trừ những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng sản, kể cả thành phần tự cho mình là khoa bảng hay trí thức của thời đại “đổi đời”.
V ì, sau khi đến Pháp, tên VC Bùi Tín chủ trương viết sách, đương nhiên trở thành mục tiêu cho những cuộc phỏng vấn của các đài phát thanh quốc tế như RFA, BBC, v.v… Chung quy, cũng chỉ vây quanh trong một số vấn đề CSVN mà Bùi Tín đã tự xem mình như nhân chứng sống trong suốt chiều dài phục vụ cho chế độ ấy.

– Xuyên qua một số điển hình cụ thể mà chúng ta cũng như hầu hết đồng bào miền Nam VN đã trực tiếp kinh qua trong những thời kỳ tang tóc, tận cùng đau thương nhất, do chính cộng sản miền Bắc công khai gieo rắc cho chúng ta, toàn thể đồng bào Miền Nam VN suốt nhiều chục năm cho đến hôm nay. Thế mà qua những cuộc phỏng vấn của các đài phát thanh quốc tế, tên VC Bùi Tín dám cả gan trả lời đảo ngược cả 100°/° sự thật, cũng như đã viết lên thành sách. Ðiển hình về Tết Mậu Thân, tên VC Bùi Tín đã tuyên bố :

1/ Hầu tất cả những nạn nhân chết trong trận chiến Mậu Thân 1968 tại Huế đều do bom đạn Mỹ Ngụy (VNCH) gây ra.
2/ Vào ngày Mùng Hai Tết Mậu Thân đã có khoảng 4 ngàn binh lính sĩ quan Ngụy (QLVNCH) đã ra đầu thú trình diện chính quyền Cách Mạng và quân đội Võ Trang Nhân Dân nước VNDCCH.

3/ Quân Đội Võ Trang Nhân Dân đã đối xử rất tử tế với số 4000 tù binh ra hàng nói trên, đúng theo quy chế tù binh được ký kết bởi công ước Geneve.

Vậy mà tận mãi đến hôm nay vẫn còn có những tổ chức hoặc cá nhân tạo môi trường cho tên VC Bùi Tín này có cơ hội ngụy biện.

Kính.

Sen.Delta81BCD.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s