Vụ “Việt Khang”, các thông báo của tổ chức “Tuổi Trẻ Yêu Nước”

VỀ TỔ CHỨC “TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

LGT: đây là vài thông báo của tổ chức “Tuổi Trẻ Yêu Nước”. Vũ Trực, cư trú Seattle đã hiện diện trong 2 shows của SBTN: một do Kim Nhung phỏng vấn Vũ Trực và 1 do Kim Nhung phỏng vấn Vũ Trực cùng với Trúc Hồ. Vũ Trực cho biết VT là thành phần ‘trụ cột” của tổ chức trên và Việt Khang là một thành viên.

Vũ Trực, Tổ chức “Tuổi Trẻ Yêu Nước”, hình chụp lại từ youtube Kim Nhung phỏng vấn của SBTN

1, Thông báo số 1 của Tuổi Trẻ Yêu Nước

Written by tuoitrevietnam | December 31, 2011 | 12 | 4,500 views

Việt Nam, ngày 31, tháng 12 năm 2011

Vào lúc 7 giờ tối ngày 23 tháng 12 năm 2011, theo lệnh của Bộ Công An Cộng Sản Việt Nam phối hợp với công an tỉnh Tiền Giang vây nhà nhạc sĩ Việt Khang tên thật là Võ Minh Trí tại số 8/10 F đường Nguyễn Văn Nguyễn Khu Phố 7, Phường 8 Thành Phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã bắt nhạc sĩ Việt Khang và hiện nay ở đâu không ai hay biết.

Nhạc sĩ Việt Khang đã sáng tác nhiều bản nhạc mang nặng tình quê hương dân tộc với nỗi trăn trở đối với những bất công xã hội và ưu tư trước họa xâm lược của ngoại xâm Trung Cộng. Đặc biệt trong tháng 8/2011, nhạc sĩ Việt Khang đã sáng tác hai bản nhạc “Việt Nam Tôi Đâu” và “Anh Là Ai” đã làm rung động bao tâm hồn mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước.

Nhạc Sĩ Việt Khang

Nhạc sĩ Việt Khang là thành viên của “Tuổi Trẻ Yêu Nước” có trang nhà www.tuoitreyeunuoc.comwww.tuoitreyeunuoc.net . Những bản nhạc của anh Việt Khang là những bản nhạc của một con dân Việt Nam yêu nước chân chính, lời nhạc của anh đã thay thế đồng bào Việt Nam cất cao tiếng nói vì quyền lợi chính đáng của dân tộc. Sự vây bắt của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đối với nhạc sĩ Việt Khang là hành động vi phạm trầm trọng bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền, việc làm trái lại với đối với nguyện vọng của dân tộc, và là bóp nghẹt tiếng nói của người dân yêu nước. Vậy Tuổi Trẻ Yêu Nước yêu cầu nhà cầm quyền Cộng Sản tức khắc trả tự do cho nhạc sĩ Việt Khang, và mong mỏi các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước, các hội bảo vệ nhân quyền trên thế giới lên tiếng bênh vực cho nhạc sĩ Việt Khang.

2, Thông báo số 2 của Tuổi Trẻ Yêu Nước

Hà Nội, ngày 21 tháng 1, năm 2012

Về việc: vận động cho các thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước bị bắt

Trong những ngày qua sự việc các thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước (TTYN) bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam (CSVN) bắt gồm sinh viên Nguyễn Thiện Thành, nhạc sĩ Hoàng Nhật Thông tức Trần Vũ Anh Bình và nhạc sĩ Việt Khang tức Võ Minh Trí. Trước sự việc đó, những thành viên của TTYN trong và ngoài nước đã có những nỗ lực để cứu sinh viên Nguyễn Thiện Thành đến nơi an toàn. Song song với hành động đó, TTYN đã tích cực vận động các cơ quan truyền thông và truyền hình hải ngoại và quốc tế, các hội nhân quyền quốc tế, Quốc Hội Châu Âu, Quốc Hội và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ để can thiệp cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông được sớm trả tự do. Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc đài truyền hình SBTN đã tận tình giúp đỡ cho nhạc sĩ Việt Khang.

Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, thân hào nhân sĩ, văn nghệ sĩ, trí thức đã liên lạc và hợp tác với Tuổi Trẻ Yêu Nước để giúp đỡ cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông đang biệt giam trong nhà tù CSVN.

Tuổi Trẻ Yêu Nước cám ơn cơ quan Human Rigths Watch có trụ sở ở New York đã đưa tên Võ Minh Trí (Việt Khang) và Trần Vũ Anh Bình vào danh sách những người bị bắt giam vì lý do chính trị ngày 10 tháng 1, 2012.

Trong khi có những sự giúp đỡ tận tình của những cơ quan truyền thông, các tổ chức, văn nghệ sĩ có liên lạc với đại diện của TTYN, thì có những “cá nhân” hoặc “tổ chức” ẩn danh đã lập những Facebook (https://www.facebook.com/profile.php?id=100003322545106), Petition ( http://www.ipetitions.com/petition/set-viet-khang-free/). Sự việc lấy Facebook hoặc Petition không nêu danh tánh và không rõ nguồn gốc xuất xứ này là một việc làm nguy hiểm để bắt bớ – giam cầm cho những người trong nước bị sập bẫy khi ký vào petition này, vì địa chỉ của máy tính computer IP Address “Internet Protocol” sẽ cho kẻ xấu biết nơi người ký Petition cư ngụ chính xác của người ký petition và điện thư cá nhân “Email Address” bị lộ bởi người chủ trang petition hoặc facebook, từ đó họ sẽ tìm cách liên lạc vào những hộp thư cá nhân như vậy có thể làm nguy hại đến an ninh cá nhân của người trong nước ký vào petition cho nhạc sĩ Việt Khang.

Vậy TTYN trân trọng thông báo đến những đồng bào trong và ngoài nước, TTYN không chịu trách nhiệm đối với những facebook, trang petition của những ai ẩn danh hoặc dùng tên giả để vận động cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông.

3, Thông Báo số 3 của Tuổi Trẻ Yêu Nước

Written by Administrator | January 31, 2012 | 6 | 2,109 views

Về việc: Gây quỹ cho nhạc sĩ Việt Khang và Tuổi Trẻ Yêu Nước

Từ tháng 9 năm 2011, một số thành viên trong Tuổi Trẻ Yêu Nước gồm sinh viên Nguyễn Thiện Thành, nhạc sĩ Việt Khang và nhạc sĩ Hoàng Nhật Thông tức Trần Vũ Anh Bình bị nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam (CSVN) bắt sau một thời gian hoạt động rải truyền đơn đòi tự do nhân quyền, đòi công bằng xã hội, sáng tác nhạc nói lên tình trạng khổ đau của xã hội và đất nước, và tham gia những cuộc xuống đường chống Trung Quốc xâm lược. Nay sinh viên Nguyễn Thiện Thành đã được cứu thoát đến một nơi an toàn, còn nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông đang bị nhà cầm quyền CSVN biệt giam tại công an PA24, số 4 đường Phan Đang Lưu thành phố Sài Gòn.

Đặc biệt Tuổi Trẻ Yêu Nước có hai bản nhạc “Việt Nam Tôi Đâu?” và “Anh là Ai?” do nhạc sĩ Việt Khang sáng tác đã đi vào lòng người, và được đón nhận trong sự mến mộ của đồng bào trong và ngoài nước.

Trong những ngày qua, có nhiều cá nhân, tổ chức đã gọi điện thoại và gửi email đến Tuổi Trẻ Yêu Nước qua trang nhà www.tuoitreyeunuoc.com để ủng hộ tài chánh và giúp đỡ cho Tuổi Trẻ Yêu Nước và nhạc sĩ Việt Khang.

Tuổi trẻ Yêu Nước chân thành cám ơn sự yểm trợ và tình cảm của các bạn trẻ, cô chú bác và ông bà tại Hải Ngoại, những nghĩa cử đó là sự cổ động lớn lao cho Tuổi Trẻ Yêu Nước dấn thân và là niềm cổ động tinh thần lớn lao cho nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông đang ở trong tù được kiên cường và vững mạnh.

Để giữ được sự trong sáng của Tuổi Trẻ Yêu Nước mà nhạc sĩ Việt Khang là một thành viên, Tuổi Trẻ Yêu Nước xin chân thành nhận tấm lòng của quý vị về mặt tinh thần. Hiện nay, Tuổi Trẻ Yêu Nước không nhận tài chánh “quyên tiền” của bất cứ hội đoàn, đoàn thể, cá nhân nào đối với Việt Khang và Tuổi Trẻ Yêu Nước .

Tuổi Trẻ Yêu Nước đặc biệt cám ơn nhạc sĩ Trúc Hồ-Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN và ban điều hành của Đài đã liên tục vận động cho nhạc sĩ Việt Khang và Tuổi Trẻ Yêu Nước.

Chân thành cám ơn sự quý mến của các bạn, cô chú bác và ông bà đối với Tuổi Trẻ Yêu Nước

4, Thông báo số 4 của Ban Điều Hành trang nhà Tuổi Trẻ Yêu Nước

Written by Administrator | February 18, 2012 | 0 | 135 views

Kính gửi qúy vị thân hữu trong và ngoài nước của Tuổi Trẻ Yêu Nươc

Trong mấy tuần qua trang nhà www.tuoitreyeunuoc.com nhận được rất nhiều thư tín, bài vở cùng những lời động viện thương yêu yểm trợ tinh thần gửi về trang nhà Tuổi Trẻ Yêu Nước. Đây là, động lực tiếp sức vô cùng qúy giá cho anh chị em Tuổi Trẻ Yêu Nước đang ngày đêm vượt qua những hiểm nguy đầy khó khăn thử thách, hăng say ầm thâm hoạt động tại quốc nội.

Song song bên cạnh đó Tuổi Trẻ Yêu Nước, anh NS Việt Khang (NS Võ Minh Trí), Anh NS Hoàng Nhật Thông (NS.Trần Vũ Anh Bình) đón nhận được sự yểm trợ rất tích cực của toàn thể Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia khắp nơi trên thế giới vận động Quốc tế vận đòi trả tự do cho thành viên Tuổi Trẻ Yêu Nước và các tù nhân lương tâm trong ngục tù cs.

Anh Chi Em Tuổi Trẻ Yêu Nước đã có sự đáp trả bằng hành động trước những đàn áp bắt bớ của CSVN:

– Ngày 10-2-2012 Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội rải truyền đơn.

– Ngày 11-2-2011 Tuổi Trẻ Yêu Nưóc Huế rải truyền đơn để đáp lời kêu gọi TTYN Hà Nội.

– Ngày 12-2-2012 Tuổi Trẻ Yêu Nước Sài Gòn rải truyền đơn đáp lời TTYN Hà Nội và Huế.

Đây là hành động của TTYN lên tiếng cảnh báo chế độ độc tài CSVN sắp bị cáo chung, cũng như đáp lại sự thương yêu, yểm trợ tinh thần của cô chú bác Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia khắp nơi trên thế giới.

Với những hoạt động tích cực của TTYN đang được hầu hết các bạn trẻ Quốc Nội và Hải Ngoại hưởng ứng, thì trang nhà www.tuoitreyeunuoc.com đã liên tục bị tin tặc tấn công….Mục đích ngăn chặn sự truy cập lan tải tin tức những hoạt động của TTYN qua hệ thống thông tin Internet đến với Tuổi Trẻ Quốc Nội. Bởi vì, CSVN rất sợ tinh thần yêu nước của tuổi trẻ Việt Nam được nhân rộng như vết dầu lan theo phương tiện thông tin điện toán đến khắp nơi trên toàn cỏi Việt Nam. Vì vậy trang nhà www.tuoitreyeunuoc.com vừa qua đã bị hack, nay trang nhà đã được phục hồi, nhưng có một số bài vở đã bị mất. BĐH sẽ cố gắng kịp thời upload bài vở của quý vị trong nay mai.

Thay mặt Anh Chị Em Tuổi Trẻ Yêu Nước chân thành xin lổi và cám ơn tất cả những sự thương yêu, đóng góp bài vở, thư ủng hộ yểm trợ tinh thần của toàn thể qúy cô chú bác và anh chị em tuổi trẻ Việt Nam trong và ngoài nước.

Trân trọng

Thay mặt Ban Điều Hành

Vũ Trực

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s