Tài Liệu v/v ông Giao Chỉ không chào cờ

Đây là tài liệu từ vụ ông Giao Chỉ Vu Văn Lộc không chào cờ trong tiệc của IRCC. Chúng tôi copy các mails và lưu trữ.

Về Ông Giao Chỉ Vũ Văn Lộc

Giao Chỉ Vũ Văn Lộc không chào cờ trong buổi sinh hoạt của hội IRCC

Posted by SaiGon at 9:10 AM

Tối Thứ sáu 30/12/2011, tại nhà hàng Phú Lâm cơ quan IRCC tổ chức tiệc kỷ niêm 35 năm nhìn lại mà Cựu Đại Tá QLVNCH Vũ Văn Lộc, Giám Đốc cơ quan, còn gọi là IRCC 35 năm .. trầm luân với hơn 400 quan khách tham dự mà lại không có nghi lễ chào cờ VNCH, khiến cho ba (3) vị cựu quân nhân gồm có Ô. Nguyễn văn Báu, cựu mũ đỏTiểu Đoàn 2 Pháo Binh/ Sư Đoàn Nhảy Dù, Bà Thu Nguyệt và Bà Cương, cựu Nữ Quân nhân QLVNCH phản đối và bỏ buổi tiệc ra về vào lúc 8 giờ tối cùng ngày.

Về đến nhà, vào lúc 10:50PM, lên bàn phím computer, gõ chữ gửi Email thông báo đến các đồng đội, mà theo nguyên văn " tay em gõ chữ mà nước mắt cứ tuôn vì phẫn uất, thật là đau lòng "

Về phiá Cựu Quân nhân QLVNCH có sự tham dự của một số Quý vị Cựu Tướng Tá như : cựu Đề Đốc Trần Văn Chơn, cựu Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, cựu Đại Tá Trần Thanh Điền, cựu Đại Tá Vũ Văn Chiêm, cựu Trung Tá Nguyễn Mộng Hùng … Đặc biệt có sự tham dự của Linh mục Nguyễn Văn Tịnh từ Đức qua.

Để rộng đường dư luận, xin chuyển thư của ba vị cựu Quân nhân QLVNCH. Được biết. thư này cũng đã được đọc trong chương trình phát thanh của Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức phát thanh ngày Chủ Nhật 1 tháng 1 năm 2012 từ 11:00AM đến 12giờ trưa trên làn sóng AM 1120

Cũng xin nhắc lại rằng : đây là những tin tức liên quan đến sinh hoạt cộng đồng VN tại miền Bắc California. Người chuyển tin nhận được và xin chuyển đến những Quý Vị hằng quan tâm đến các sinh hoạt cộng đồng để biết được những sự việc xảy ra xung quanh các sinh hoạt cộng đồng VN.

Và cũng vì là một diễn đàn đa chiều, nguời chuyển tin sẵn sàng chuyển lại những ý kiến phản hồi gửi đến của Quý vị có liên quan đến sự việc xảy ra.

Kính chúc Quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe

This entry was posted in Thời Sự Hải Ngoại. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s