Đinh Lâm Thanh-Những ai thường kêu gọi hợp tác với Việt Cộng

NHỮNG AI THƯỜNG KÊU GÀO VỀ HỢP TÁC VỚI VGCS

ĐỂ CHỐNG TÀU THÌ HÃY NGẬM MIỆNG LẠI

ĐINH LÂM THANH

Đã nhiều năm qua, nhiều người nhiệt tâm kêu gọi tất cả Người Việt Quốc Gia cần khẳng định lập trường chống cộng cũng như phải phân biệt rõ ràng, đừng lẫn lộn giữa hai kẻ nội-ngoại-thù là Việt cộng và Tàu cộng. Nhưng một số nằm vùng, sống bằng nghề bưng bô kiếm ăn và trí thức ruồi bu bã đậu lại phối hợp, tung hứng, luân phiên đánh phá trên các diễn đàn những ai chủ trương phải diệt việt gian cộng sản, là bọn bán nước trước khi tính đến chuyện chống Tàu.

Cá nhân người viết, đầu đã đội hàng chục nón cối nhưng bọn năm vùng vẫn thấy chưa đủ, một bác sĩ nái mắc bệnhkhùng ở Canada còn đội thêm cho tôi một chiếc nón vĩ đại hơn nữa là ‘gián điệp Tàu cộng cực kỳ nguy hiểm’ vì đã phổ biến nhiều bài tố xả láng lũ dòi bọ quan thầy của nó ở Hà Nội. Mới đây lại thêm một bác sĩ khác tại Paris lớn tiếng phối hợp với tên khùng ở Canada để hợp tấu lại bài muốn chống Tàu thì phải bắt tay với việt gian cộng sản !

Và rồi chuyện gì đã xảy ra ? Mấy ngày nay nhiều bản tin trong nước của bọn ngụy quyền cộng sản hoan hỷ loan báo về cuộc viếng thăm của tên Tập Cận Bình, nhân vật số hai Chệt đỏ, đến Việt Nam để cho mấy tay đầu sỏ trong bộ chính trị trung ương đảng cũng như cái ngụy quyền chư hầu Việt Nam được dịp đánh giày, đổ bô và tung hô vạn tuế ! Chuyện chia chác phân quyền và ban chức tước giữa cha con nhà nó, chúng ta không cần bàn đến. Chỉ cần biết rằng, việc tên Tập Cận Bình qua Việt Nam không ngoài mục đích để chứng kiến tận mắt tập đoàn Hà Nội cúi mình quỳ dưới chân nhằm tái xác nhận vai trò tôi tớ chư hầu Việt Nam trước khi nó lên ngôi vào năm 2012. Cuộc thăm viếng là một cam kết đen tối cho Việt Nam vì thân phận việt gian cộng sản chỉ biết cúi đầu vâng lời và nhận lệnh !

Nhưng có một điều quan trọng là chính bọn cầm quyền việt gian cộng sản, nhân cơ hội nầy, phải lộ liểu xác nhận trước dân chúng trong nước cũng như toàn Quốc Tế là chư hầu chính thức của Bắc Kinh. Trong việc đón tiếp, Việt gian cộng sản bắt trẻ em cầm cờ đỏ 5 sao nhỏ bao quanh 1 sao lớn, biểu tượng cho 5 chư hầu, và sao thứ 5 là chính Việt Nam ! Đây là hình thức công khai xác nhận vị thế chư hầu cũng như tự tố cáo trước thế giới thân phận mới của nước Việt Nam cộng sản. Trước đây, trong chương trình truyền hình, chúng đã treo cờ 6 sao (1 lớn – 5 nhỏ) trong một buổi phát tin hàng ngày, nhưng sau đó lại cất giấu. Đến nay khi chủ qua thăm, việt gian cộng sản bắt buộc phải lộ mặt ra bằng một rừng mới cờ để đón tiếp tên Tập Cận Bình .

Vậy từ nay các thành phần nằm vùng, trí thức mất gốc, trí thức lú lẫn, trí thức bệnh hoạn, trí thức bã đậu phải câm ngay cái miệng lại, đừng kêu gào hải ngoại bắt tay với việt gian cộng sản để chống Tàu nữa !!!

Đinh Lâm Thanh

23.12.2011

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s