Hành động cực kỳ nghiêm trọng xảy ra chiều nay tại giáo xứ Thái Hà

 

https://i1.wp.com/a7.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc7/s720x720/388353_249609545097346_100001449065165_725062_850273991_n.jpg

Theo: NBG – Facebook

Chiều nay vào lúc 16 giờ 45 phút, tại nhà thờ Thái Hà, thánh lễ dành cho thiếu nhi. Khi các em thiếu nhi và Linh mục chủ tế đang dâng lễ. Một cán bộ dân phòng, đeo biển hiệu, dui cui điện, tay cầm thuốc lá đi thằng vào nhà thờ, tiến lên cung thánh dí thuốc là vào linh mục chủ tế.

Hành động côn đồ của dân phòng này, khiến các em thiếu nhi vô cùng sợ hãi. Nhất là khi cách cổng nhà thờ vài chục mét, công an , cảnh sát cơ động tập trung rất nhiều. Ngay trước cổng nhà thờ và trong sân nhà thờ rất nhiều thanh niên không phải giáo dân lởn vởn đầy vẻ đe dọa.

Đây là hành động cực kỳ khủng khiếp đối với người công giáo, bởi đó là sự xúc phạm mà bất kỳ người Công Giáo nào cũng không chấp nhận được.

Hành động của tên dân phòng, có đầy đủ biển hiệu, sắc phục, dùi cui điện đeo bên hông ngang nhiên phá rối buổi lễ, leo lên cung thánh tấn công Linh Mục chủ tế là hành động gây kinh hoàng cho bất cứ người Công Giáo nào, nhất là lại trong buổi lễ dành cho thiếu nhi.

This entry was posted in Thời Sự Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s